Học viên - Sinh viên

• Thông báo về việc thu học phí, kinh phí đào tạo năm học 2018-2019 của Sinh viên Y khoa

Căn cứ Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ và Quyết định số 3038/QĐ-ĐHYHN ngày 28/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc Ban hành mức thu học phí, kinh phí đào tạo hệ Đại học và Sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội năm học 2018-2019.

• Thông báo Kế hoạch tổ chức lễ Tốt nghiệp, Trao bằng năm 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà trường Phòng CTSV xin thông báo kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018

• Thông báo Học bổng Vallet

Tổ chức khoa học và giáo dục Gặp gỡ Việt Nam sẽ tổ chức trao học bổng Vallet năm 2018 cho những sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc năm học 2018 của các trường Đại học/ VIện nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Y học.

• Thông tin tuyển dụng của Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đơn vị chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của thành phố Hà Nội, là Bệnh viện hạt nhân chuyên ngành Tim mạch của Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu về cán bộ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Cử nhân điều dưỡng đã có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời gian chờ cấp bằng)

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn

Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là bệnh viện hạng II, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với quy mô 350 giường bệnh, có các chuyên khoa mũi nhọn như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cấp Cứu, Hồi sức tích cực - Chống độc, Liên chuyên khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, truyền nhiễm, Phục hồi chức năng..., để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thông báo tuyển dụng Bác sỹ đa khoa hệ chính quy.

• Thông báo tuyển dụng Sinh viên ưu tú về làm việc tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội thành lập ngày 24/6/2011. Với hoạt động chuyên môn là dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng một số sinh viên ưu tú đã, sắp tốt nghiệp về làm việc tại Trung tâm.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 giường bệnh, là tuyến cuối, cao nhất của tỉnh Nghệ An và vùng phụ cận về hai chuyên khoa Sản Nhi. Để đáp ứng nhu cầu phát triển Bệnh viện, giai đoạn 2018-2019 Bệnh viện liên tục tuyển dụng 60 Bác sỹ vào các chuyên khoa.

• Thông báo chế độ thu hút bác sĩ về công tác lâu dài tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà - tỉnh Quảng Ninh

Trung tâm Y tế huyện Hải Hà là Trung tâm Y tế hai chức năng (Khám, chữa bệnh và phòng bệnh) tuyến huyện hạng III, trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh với quy mô 180 giường bệnh. Để chuẩn bị cho việc tiếp nhận, vận hành một lượng lớn các trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Hải Hà có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đa khoa hệ chính quy 6 năm về công tác lâu dài tại đơn vị.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là bệnh viện hạng II, có quy mô 350 giường bệnh. Để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, Bệnh viện thông báo tuyển dụng Bác sỹ đa khoa hệ chính quy tốt nghiệp năm 2018.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22-12 tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang với diện tích 11.000m2, với quy mô 300 giường bệnh, hoạt động theo cơ chế y tế xã hội hóa, được định hướng phát triển theo mô hình "Bệnh viện khách sạn", đẩy mạnh đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàng chuyên sâu đến đưa ra các chẩn đoán và điều trị theo hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13