Tại hmu.edu.vn chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí thông tin của tất cả các loại hình kinh doanh, các tổ chức nhà nước và cá nhân.
Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ tìm kiếm thông tin tìm mua- tìm bán tuyển dụng tới mọi người sử dụng một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin được đăng tải, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các khách hàng đăng tin để thực hiện các giao dịch theo nhu cầu.

Đại học Y Hà Nội
Tiêu đề Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ
Người liên lạc Nguyễn Trung Hiếu
Địa chỉ phòng Quản lý NCKH
Điện thoại 0904218672
E-mail hieukhcn@hmu.edu.vn
Website
Cơ hội
Chi tiết Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân. Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.
Bệnh viện Đa khoa Trung Tín
Tiêu đề BV đa khoa Trung Tín tuyển dụng
Người liên lạc Trần Văn Đoàn
Địa chỉ 108 đường Nguyễn Hoàng,Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại 02473088818 (4027)
E-mail nhansu@dolifehospital.vn
Website
Cơ hội
Chi tiết Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 bác sĩ cho 11 khoa, 24 kỹ thuật viên và 69 điều dưỡng viên cho các chuyên khoa. Thông tin chi tiết truy cập tại http://www.hmu.edu.vn/news/tID4713 _Thong-bao-tuyen-dung-cua-Benh-vien -Da-khoa-Trung-Tin.html
Bệnh viên Tim Hà Nội
Tiêu đề Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
Người liên lạc ThS Chu Thị Luyến
Địa chỉ Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
Điện thoại 0948262097/0243.9410759
E-mail nckhbvt@gmail.com
Website
Cơ hội
Chi tiết Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Tiêu đề Khoa Thăm dò Chức năng tuyển dụng 03 Bác sĩ.
Người liên lạc Khoa Thăm dò Chức năng
Địa chỉ
Điện thoại 024 66750821.
E-mail tdcn.bvdhyhn.hmu@gmail.com
Website
Cơ hội
Chi tiết Số lượng: 03 bác sĩ Yêu cầu: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, ưu tiên người có bằng CKI, CKII, Cao học, Nội trú hệ Nội thần kinh, hô hấp, tim mạch, sinh lý học thăm dò chức năng.
Bệnh viện mắt quốc tế
Tiêu đề Tuyển dụng bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa
Người liên lạc Dang Thi Thuy
Địa chỉ Ecopark - Hưng Yên
Điện thoại +84968472263
E-mail dtthuytn@gmail.com
Website
Cơ hội
Chi tiết Bệnh viện có vốn đầu tư 100% vốn nước ngoài và có kế hoạch tuyển dụng 2 bác sĩ chuyên ngành Nhãn khoa và 2 kĩ thuật viên mài lắp kính. Nơi làm việc là Ecopark- Hưng Yên. Thời hạn 15-11-2017
Đăng tin  miễn phí