Quy hoạch tổng thể phát triển Trường Đại học Y Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến 2030

Trong quá trình hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học - ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, hợp tác quốc tế cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Tim Hà Nội tuyển sinh Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau:

Qui định về việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định, xuất bản, phát hành duyệt và sử dụng giáo trình, tài liệu học tập của Trường Đại học Y Hà Nội

Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội ban hành Qui định về việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định, xuất bản, phát hành duyệt và sử dụng giáo trình, tài liệu học tập của Trường Đại học Y Hà Nội như sau:

Đăng ký tham gia giải thưởng Khoa học công nghệ thanh niên Quả Cầu Vàng 2017

Thực hiện Công văn số 5547-CV/TĐHN-CNVC&ANQP ngày 23/6/2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc giới thiệu các cá nhân tiêu biểu tham gia giải thưởng Khoa học công nghệ thanh niên Quả Cầu Vàng 2017 do Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức nhằm tôn vinh các tài năng trẻ khoa học và công nghệ.

Khai giảng lớp học tiếng Nhật – Khóa 1, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Y Hà nội và Đại học Y Fujita về Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng bậc Đại học tại trường Đại học Y Fujita, Nhật Bản.

Sáng nay, ngày 5/7/2017, tại trường Đại học Y Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp học tiếng Nhật – Khóa 1 cho các em sinh viên khoa Điều dưỡng, là các ứng viên nhận học bổng toàn phần của Đại học Fujita, Nhật bản để theo học chương trình Đào tạo đại học dành cho Cử nhân Điều dưỡng tại trường Đại học Y Fujita, Nhật Bản.

Thông báo Dự kiến Tuyển Bác sĩ năm 2017

Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.

Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Thông tin tuyển sinh 2017
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh
TRAC
Nesle