Giao lưu “Học Bác Hồ làm báo”

(ĐCSVN) – Chiều 15/6, tại Hà Nội, Trung tâm phát thanh – truyền hình quân đội (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) tổ chức buổi giao lưu “Học Bác Hồ làm báo”

Phỏng vấn “Nursing Career in Germany. Cơ hội làm việc tại Bệnh viện tại CHLB Đức

Tiếp nối thành công từ các đợt tuyển dụng sinh viên Điều dưỡng năm cuối Đại học Y Hà Nội sang làm việc rất hiệu quả tại các bệnh viện tại CHLB Đức, Công ty Capitalent Medical GmbH phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi phỏng vấn sinh viên Điều dưỡng đợt 6 cho “ Dự án đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên sang làm việc tại CHLB Đức”. Thông tin cụ thể như sau:

Thông báo tuyển dụng Sinh viên ưu tú về làm việc tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội thành lập ngày 24/6/2011. Với hoạt động chuyên môn là dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng một số sinh viên ưu tú đã, sắp tốt nghiệp về làm việc tại Trung tâm.

Cơ hội tuyển dụng, thực tập
Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare
Tuyển trợ lý giám đốc, nhân viên kinh doanh, cộng tác viên
Ms Trang
Số 1, LK2, Tiểu KĐT SIMCO Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
02433 513 232 / 0949 598 803
dthtrang@nutricare.com.vn
http://nutricare.com.vn
Chức năng nhiệm vụ chính.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Giám Đốc
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng Hành chính Nhân sự yêu cầu.
Mô tả công việc chi tiết
- Sắp xếp lịch làm việc cho Giám đốc: Lịch họp, công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp.
- Phối hợp cùng phòng kinh doanh: Triển khai các chương trình bán hàng, kiểm soát hiệu quả việc thực hiện các chương trình theo định hướng của GĐ
- Hỗ trợ GĐ: giám sát việc triển khai công việc, theo dõi, tổng hợp và phân tích dữ liệu kinh doanh
- Tham gia cùng GĐ: Đối nội, đối ngoại, xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty. - Nắm bắt kịp thời các nhu cầu, phát sinh trong quá trình quản lý điều hành để báo cáo GĐ chỉ đạo thực hiện.
- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc và Trưởng bộ phận yêu cầu. - Biên phiên dịch tài liệu (nếu có)

VIỆN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
ThS.BS.Đỗ Đình Tùng
Phòng 419 nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội
0983.609.369
bsdinhtung@gmail.com

* Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ khám chữa bệnh tại các cơ sở của Viện
* Số lượng: 02 người
* Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy, ưu tiên có bằng thạc sĩ; CK1; CK2 hoặc Nội trú trở lên chuyên ngành Nội, ưu tiên ó đề tài tốt nghiệp nghiên cứu về Nội tiết Đái tháo đường; hoặc Tiến sĩ chuyên ngành Nội tiết.
- Có chứng chỉ hành nghề.
- Khả năng giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn.
- Làm được nhiều vị trí.
- Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc.
* Quyền lợi: Được hưởng mọi quyền lợi và nghĩa vụ theo quy định của Nhà nước và của đơn vị
* Đối tượng, điều kiện đăng ký tuyển dụng
+ Không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo.
+ Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên;
+ Có đơn xin việc làm;
+ Có lý lịch rõ ràng;
+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.
+ Làm việc theo sự phân công của Trưởng đơn vị về vị trí việc làm

WHO office
Chương Trình Thực Tập Tại Tổ Chức Y Tế Thế Giới - WHO Global Internships 2018
WHO Global Service Centre
WHO Global Service Centre
0111163
gsoffice@who.int
http://www.who.int/careers/internships/en/
The WHO internship programme has three objectives: (a) to provide a framework for assigning students from diverse academic backgrounds to WHO programmes, where educational experience can be enhanced through practical work assignments; (b) to expose students to the work of WHO and (c) to provide WHO programmes with the assistance of students specializing in various fields. Most students are placed in health-related programmes, although placements in other areas of work like for example communication, external relations, finance or human resources are also possible.
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
ThS Chu Thị Luyến
Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
0948262097/0243.9410759
nckhbvt@gmail.com

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Đại hoc Y tế Công cộng
Trong khuôn khổ hợp tác với Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR), Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức “Hội thảo công bố kết quả dự án Tăng cường năng lực cho các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam”
TS. Dương Minh Đức
Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
0983.318.912
dmd@huph.edu.vn.
http://www.huph.edu.vn
Trường Đại học Y tế công cộng hợp tác cùng Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR) đã thực hiện các nghiên cứu nhằm triển khai hiệu quả các chương trình Y tế ở Việt Nam. Các nghiên cứu được tài trợ trong dự án này được kỳ vọng tập trung vào việc tạo ra các chiến lược và những hiểu biết mới nhằm hỗ trợ cho việc triển khai hiệu quả hơn các chương trình y tế hiện có. Từ đó, đẩy mạnh việc sáng tạo và nâng cao kiến thức để thực hiện việc triển khai tốt hơn các chương trình Y tế hiện có và tăng cường năng lực cho người ra quyết định (là các cán bộ triển khai chương trình) để sử dụng nghiên cứu như là phương tiện giải quyết các vấn đề trong quá trình triển khai thực tế các chương trình tại địa phương. Trong khuôn khổ hợp tác với Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR), Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức “Hội thảo công bố kết quả dự án Tăng cường năng lực cho các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam” (Strengthening capacity for implementation research training centres - SCapIR). Hội thảo nhằm chia sẻ các đầu ra của dự án và báo cáo kết quả 06 nghiên cứu triển khai trong khuôn khổ dự án, từ đó tăng cường mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học, các chuyên gia trong thực hiện các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam. Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Ba, ngày 15/05/2018
Địa điểm: Phòng C110 (Nhà C), Trường Đại học Y tế công cộng,
Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đại học Y Hà Nội
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ
Nguyễn Trung Hiếu
phòng Quản lý NCKH
0904218672
hieukhcn@hmu.edu.vn

Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân. Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.
Tư vấn tuyển sinh 2018
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Ngày hội việc làm
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh
TRAC
Nesle