Thông báo tổ chức lớp tập huấn chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tuyến giáp

Tuyến giáp là tuyến Nội tiết lớn nhất trong cơ thể có nhiều chức năng quan trọng. Bệnh lý tuyến giáp chiếm tỉ lệ lớn trong các bệnh về Nội tiết – Chuyển hóa. Nhằm nâng cao kiến thức về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tuyến giáp, Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa tổ chức lớp tập huấn điều trị các bệnh lý tuyến giáp như sau:

Buổi thuyết giảng của Ngài Ian Frazer, Giáo sư hàng đầu của Australia với chủ đề: Từ nghiên cứu đến ứng dụng. Tiêm chủng cho các loại virut sinh dục

Trong khuôn khổ Chương trình " Hội thảo Khoa học và dịch vụ Y tế Việt Nam- Australia" tại Hà Nội, cơ quan thương mại và đầu tư của Chính phủ Australia( Austrade) mong muốn giời thiệu Ngài Ian Frazer, Giáo sư nổi tiếng đồng phát minh ra vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung, hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới đến Trường Đại học Y Hà Nội thông qua bài thuyết trình " Từ nghiên cứu đến ứng dụng. Tiêm chủng cho các loại virut sinh dục"

Lịch Học tập Tuần sinh hoạt Công dân HSSV Khối Y2-Y6

Căn cứ vào Hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - HSSV" trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 - 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng CTCT&HSSV đã xây dựng kế hoạch, nội dung lịch học.

Bài giảng danh dự
Viện Dinh dưỡng Nestles
Nhắn gửi yêu thương
Lịch tuần
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh