Quy hoạch tổng thể phát triển Trường Đại học Y Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến 2030

Trong quá trình hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học - ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, hợp tác quốc tế cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thông báo điểm thi tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng liên thông, Bác sỹ Y học Dự phòng liên thông và Văn bằng 2 năm 2018

Trường Đại học Y Hà Nội thông báo điểm thi tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng liên thông, Cử nhân YTCC liên thông, Bác sỹ Y học Dự phòng liên thông và Văn bằng 2 - YHDP năm 2018 như sau:

Thông báo tài trợ chương trình hợp tác song phương trong lĩnh vực Y Sinh

Theo thông báo của Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) về chương trình tài trợ chung giữa Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Hội đồng Nghiên cứu về sức khỏe và y học Úc (NHMRC) trong lĩnh vực Y sinh

Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội

Tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 07/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Chương trình học tiếng Nhật cho Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Văn phòng Hợp tác Trường ĐHYHN và Nhật Bản, Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo chương trình học tiếng Nhật cho sinh viên trường Đại học Y Hà Nội. Hạn nộp hồ sơ ngày 15 tháng 3 năm 2018.

Cơ hội tuyển dụng, thực tập
Bệnh viện Đa khoa Trung Tín
BV đa khoa Trung Tín tuyển dụng
Trần Văn Đoàn
108 đường Nguyễn Hoàng,Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm, HN
02473088818 (4027)
nhansu@dolifehospital.vn

Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 bác sĩ cho 11 khoa, 24 kỹ thuật viên và 69 điều dưỡng viên cho các chuyên khoa. Thông tin chi tiết truy cập tại http://www.hmu.edu.vn/news/tID4713_Thong-bao-tuyen-dung-cua-Benh-vien-Da-khoa-Trung-Tin.html
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khoa Thăm dò Chức năng tuyển dụng 03 Bác sĩ.
Khoa Thăm dò Chức năng

024 66750821.
tdcn.bvdhyhn.hmu@gmail.com

Số lượng: 03 bác sĩ Yêu cầu: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, ưu tiên người có bằng CKI, CKII, Cao học, Nội trú hệ Nội thần kinh, hô hấp, tim mạch, sinh lý học thăm dò chức năng.
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
ThS Chu Thị Luyến
Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
0948262097/0243.9410759
nckhbvt@gmail.com

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Đại học Y Hà Nội
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ
Nguyễn Trung Hiếu
phòng Quản lý NCKH
0904218672
hieukhcn@hmu.edu.vn

Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân. Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.
Nhà xuất bản Tri thức
Tọa đàm giới thiệu tác phẩm lịch sử của tính hiện đại

53 Nguyễn Du
024 3944 7280
nxbtrithuc@gmail.com
www.nxbtrithuc.com.vn
18:00, thứ Ba, ngày 17/10/2017, Thư viện l’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Diễn giả: - Dịch giả Tiết Hùng Thái - Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên - Gs. Chu Hảo, Giám đốc NXB Tri thức
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh
TRAC
Nesle