Mục tiêu và chính sách chất lượng năm học 2016-2017

Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao về y tế, phục vụ công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

ĐẠI SỨ QUÁN INDONESIA TẠI HÀ NỘI THÔNG BÁO HỌC BỔNG KNB 2017

Chính phủ nước Cộng hòa Indonesia trao tặng học bổng Kemitraan Negara Berkembang/ Học bổng cho các Quốc gia đang phát triển (KNB) cho 135 sinh viên đến từ các Quốc gia đang phát triển để theo học chương trình Thạc sỹ tại một trong 16 trường Đại học tại Indonesia.

Thông báo về việc xét học bổng Mitsubishi lần thứ 11 năm 2016-2017

Năm học 2016-2017, Quỹ học bổng Mitsubishi Corporation sẽ trao 60 suất "Học bổng Quốc tế của Công ty Mitsubishi Corporation" trị giá 3.000.000đ/ suất cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. Phòng CTSV thông báo đến các lớp sinh viên từ Y1-Y6 tiêu chuẩn và chỉ tiêu xét học bổng Mitsubishi.

Nhận diện HMU
Bài giảng danh dự
Thông tin tuyển sinh 2017
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm