• Thực hiện Công văn số 1557/ĐHYHN-KHCN ngày 16/09/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội năm 2019, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được phân công là đầu mối tổ chức “báo cáo video thực hiện kỹ thuật mới áp dụng tại đơn vị hoặc kỹ thuật có sáng kiến cải tiến mới”.
  • Với mục tiêu nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và công nghệ của Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu tại Tờ trình ngày 03/09/2019, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ năm 2019 (gọi tắt là Hội nghị) để tuyển chọn các báo cáo xuất sắc tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX năm 2020.
  • Theo công văn số 877/K2ĐT-KHCN, ngày 10 tháng 09 năm 2019 của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo về việc xét tặng giải thưởng Kovalevskaia năm 2019 cho các nhà khoa học nữ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và ứng dụng. Nhà trường đề nghị các cá nhân, tập thể nữ có nhu cầu tham gia đăng ký xét chọn xem chi tiết thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong file đính kèm.
  • Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhiệm vụ Khoa học - Công nghệ cấp cơ sở do Trường Đại học Y Hà Nội và đơn vị cấp 3 quản lý. Dưới sự chỉ đạo của BGH, Phòng QL. KH-CN đã xây dựng Dự thảo Quy chế và quy trình quản lý nhiệm vụ Khoa học - công nghệ do trường Đại học Y Hà Nội và đơn vị cấp 3 quản lý.
  • Phòng Quản lý KH-CN xin thông báo về việc nhận hồ sơ tham gia Giải thưởng Đặng Văn Ngữ năm 2019. Các giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên và cộng tác viên nghiên cứu của nhà trường quan tâm xin đề nghị chuẩn bị hồ sơ xét tặng, hồ sơ bao gồm: 1. Đơn xin xét tặng giải thưởng (Mẫu 1),
  • Đề nghị các Khoa/Bộ môn trong trường hoàn thiện tổng hợp kê khai giờ giảng NCKH năm học 2018-2019 theo đúng quy định.
  • Hội nghị Khoa học năm 2019 với chủ đề "Nghiên cứu vì sức khoẻ cộng đồng "Thách thức của y tế công cộng trong thời đại toàn cầu hoá" sẽ được tổ chức tại Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về thực trạng và gánh nặng bệnh tật, hoạt động giám sát, phòng chống các bệnh lây và không lây, vắc xin và sinh phẩm, kỹ thuật chẩn đoán, an toàn sinh học, kiểm chuẩn trang thiết bị y tế, quan lý y tế và một số vấn đề y tế công cộng khác.
  • Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập theo quyết định số 2127/QĐ-ĐHYHN ngày 17 tháng 6 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Ngày 15 tháng 07 năm 2019, Hội đồng sáng kiến Trường Đại học Y Hà Nội đã họp thẩm định các sáng kiến trong năm học 2018 - 2019. Danh sách chi tiết xin xem tại đây.
  • Thực hiện công văn số 128/HĐGSNN – VP ngày 05/7/2019 về việc đăng ký, công khai hồ sơ điện tử xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2019, Trường Đại học Y Hà Nội công bố danh sách ứng viên và Bản đăng ký xét chức danh Giáo sư/Phó giáo sư của từng ứng viên và lịch làm việc của Hội đồng.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương