• Ngày 27/11/2019, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước ký ban hành Quyết định số 68/QĐ-HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019. Căn cứ quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư, Trường Đại học Y Hà Nội thực hiện quy trình xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019.
  • Trường Đại học Y Hà Nội và Hội Ký sinh trùng học Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị Ký sinh trùng học Quốc gia lần thứ 47 tại Trường Đại học Y Hà Nội ngày 04 tháng 4 năm 2020. Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học quan tâm đăng ký trình bày báo cáo và trình bày poster tại Hội nghị. Sau đây là các thông tin chi tiết:
  • Căn cứ quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; Căn cứ yêu cầu về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học đối với cơ cấu đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo số lượng giáo sư, phó giáo sư cần bổ nhiệm ở các viện/khoa/bộ môn năm 2019 (phụ lục kèm theo công văn này).
  • Giải thưởng Tạ Quang Bửu là giải thưởng của Bộ Khoa học – Công nghệ, được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ và tôn vinh các nhà khoa học có nhiều thành tựu nổi bật trong nghiên cứu cơ bản thuộc các lĩnh vực khoa khoa học tự nhiên và kỹ thuật, góp phần thúc đẩy khoa học - công nghệ Việt Nam hội nhập, phát triển
  • Ngày 03/12/2019, Trường Đại học Y Hà Nội đã công bố Quyết định Danh sách các tác giả/công trình khoa học đạt Giải thưởng Đặng Văn Ngữ, thông tin chi tiết xin xem tại đây.
  • Với mục tiêu nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và công nghệ của Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ năm 2019 (gọi tắt là Hội nghị) để tuyển chọn các báo cáo xuất sắc tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX năm 2020.
  • Nhà trường công bố Quyết định 5941/QĐ-ĐHYHN ngày 23/10/2019 của Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội về việc ban hành Quy trình quản lý đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của trường Đại học Y Hà Nội Theo quy trình để thực hiện kế hoạch đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của trường Đại học Y Hà Nội năm 2020 , Ban Giám hiệu Nhà trường đề nghị: - Các cán bộ, giảng viên làm đơn đăng ký đề tài và xây dựng đề cương đề tài nghiên cứu khoa học cơ sở năm 2020 theo mẫu M.01.KHCN.06 và M.02.KHCN.06 có xác nhận của bộ môn/đơn vị quản lý trực tiếp sau đó gửi về phòng QL KH&CN 06 bản thuyết minh nghiên cứu trước ngày 30/11/2019.
  • Tính đến hết ngày 12/10/2019, Phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ đã nhận được hồ sơ tham dự giải thưởng Đặng Văn Ngữ của 108 tác giả là cán bộ, giảng viên, học viên, nhà khoa học trong và ngoài Trường. Để tránh thiếu sót trong việc nhận hồ sơ, phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ xin thông báo danh sách, đề nghị các đơn vị, cá nhân kiểm tra để báo kịp thời về Phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ những hồ sơ bị thiếu (đối chiếu với danh sách kèm theo).
  • Nhằm mục đích nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng Anh cho sinh viên Chương trình tiên tiến (CTTT), đồng thời lan tỏa các hoạt động của CTTT đến sinh viên các hệ đào tạo khác trong toàn trường, Văn phòng CTTT- Phòng Quản lý Đào tạo Đại học phối hợp với Phòng Quản lý khoa học - Công nghệ tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 6 dành cho sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội. Văn phòng CTTT xin thông báo tới các sinh viên đăng ký tham gia Hội nghị.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương