Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ sinh viên (23-02-2011)

Ngày 17 tháng 02 năm 2011 Chi bộ Đảng sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho các đảng viên mới tại giảng đường 8, khu giảng đường Hồ Đắc Di.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ sinh viên

Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, cùng với sự giúp đỡ, dìu dắt của các đảng viên trong Chị bộ sinh viên và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Hà Nội; 5 quần chúng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, theo đúng Điều lệ của Đảng.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Trung Hậu trao Quyết định cho đảng viên mới

Trong đợt kết nạp đảng viên mới ngày 17/02/2011, các sinh viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam gồm:
                 1. Lương Thanh Tú    tổ 3, lớp Y6A
                 2. Đàm Minh Ngọc      tổ 35, lớp Y4I
                 3. Lê Thị Thanh Hòa   tổ 2, lớp Y6A
                 4. Bùi Văn Nhơn          tổ 11, lớp Y6C
                 5. Dương Đình Phùng   tổ 5, lớp Y6B

Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ

Tính tới thời điểm tháng 02/2011, Chi bộ khối sinh viên có 39 Đảng viên, gồm: 17 Đảng viên chính thức, 22 Đảng viên dự bị; trong đó, 8 đồng chí thuộc khối Y1, 4 đồng chí thuộc khối Y2, 6 đồng chí thuộc khối Y3, 4 đồng chí thuộc khối Y4, 5 đ/c thuộc khối Y5, 9 đồng chí thuộc khối Y6, 3 đồng chí đã ra trường vẫn còn đang sinh hoạt trong Chi bộ; Chi ủy Chi bộ gồm 5 đồng chí.

Các đảng viên mới vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Hầu hết các đảng viên đều nắm giữ các chức vụ trong ban cán sự lớp, ban chấp hành Chi đoàn và tham gia các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của Trường. Sự hoạt động tích cực, có hiệu quả của Chi bộ sinh viên đã góp phần không nhỏ trong sự ổn định chung của Nhà trường.

Phòng CTCT&HSSV