Thông báo giải thưởng tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2011 (17-06-2011)
Theo công văn số 3464 và 3438/BGDĐT-KHCNMT ngày 25/5/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về quy định và tổ chức xét tặng giải thưởng “ Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2011 dành cho sinh viên, trường Đại học Y Hà Nội năm 2011 được phân bổ 02 đề tài dự thi giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam.

Ban giám hiệu xin thông báo cho các Bộ môn, đơn vị có các đề tài hướng dẫn sinh viên NCKH (không phải luận văn tốt nghiệp) hoàn tất bản báo cáo toàn văn và tóm tắt theo quy định về hồ sơ tham dự giải thưởng và nộp về phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học trước ngày 29/7/2011. Ban Giám hiệu đề nghị các thầy cô giáo tạo điều kiện và đôn đốc sinh viên sửa chữa, hoàn chỉnh báo cáo khoa học để tham gia dự thi. Đề nghị các sinh viên tham khảo thể lệ và quy định hồ sơ dự thi tại phòng Quản lý NCKH - trường Đại học Y Hà Nội hoặc trên trang web của trường (tải file).

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

BS. Nguyễn Trung Hiếu – Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ
ĐT: 38523798/ 509
Di động: 0904218672
Email:hieu203@yahoo.com

Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học