Thông tin về Lễ trao Học bổng Mitsubishi năm học 2013 - 2014 (01-07-2014)
Trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và công ty Mitsubishi vào ngày 23/06/2014, tại Hội trường 1 nhà A1 -Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng Mitsubishi dành cho 60 sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội có thành tích học tập xuất sắc năm học 2013 - 2014

Đến tham dự buổi lễ và trao học bổng có Ông Shimon Tokuyama Tổng đại diện tại Việt Nam, Ông Fumitake Omuro Trưởng phòng Hành chính, Bà Trịnh Tố Phương nhân viên.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đức Hinh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 60 bạn sinh viên nhận học bổng Mitsubishi năm học 2013 - 2014.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trần Thị Kim Dung tổ 22Y5F phát biểu cảm tưởng và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được sự quan tâm tiếp tục hợp tác của Quỹ học bổng Mitsubishi dành cho sinh viên của Nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng

Phòng CTCT&HSSV