Lễ trao học bổng Ajinomoto năm học 2014 (02-04-2014)
Ngày 28/03/2014, tại Phòng khánh tiết Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Công ty Ajinomoto Việt Nam dành cho 15 sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Hương đại diện phía Công ty Ajinomoto Việt Nam, về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các Thầy Cô giáo và các em sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty Ajinomoto Việt Nam  trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như thế này trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Hương Giang tổ 25Y5H phát biểu cảm tưởng của mình và hứa sẽ tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập, phấn đấu để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng

Phòng CTCT&HSSV