Đóng góp ý kiến dự thảo Quy định quản lý, khai thác hệ thống thông tin điện tử của Trường Đại học Y Hà Nội (18-03-2014)
Để việc ban hành Dự thảo “Quy định quản lý, khai thác hệ thống thông tin điện tử của Trường Đại học Y Hà Nội và các Quy định về sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi hệ thống CNTT của Nhà trường” đảm bảo tính công khai, dân chủ, khách quan và ngày một hoàn thiện hơn công việc hỗ trợ các dịch vụ về CNTT.

Tổ soạn thảo Quy định xin đề nghị các phòng ban, đơn vị, cán bộ viên chức thuộc Trường đóng góp ý kiến (click vào đây) cho bản “Dự thảo Quy định quản lý, khai thác hệ thống thông tin điện tử của Trường Đại học Y Hà Nội”. Thời gian từ ngày 18/3/2014 đến hết ngày 31/3/2014

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các Phòng Ban chức năng, Đơn vị liên quan trong toàn Trường.

Xin trân trọng cám ơn!

Xin mời tải file