Thông báo lớp tập huấn đào tạo CNTT cho đối tượng Cộng tác viên CNTT thuộc các đơn vị trong Nhà trường, học viên Sau đại học, sinh viên Y6 (23-05-2014)
Được sự đồng ý của BGH Trường Đại học Y Hà Nội về việc mở các lớp tập huấn dành cho đối tượng là cộng tác viên Công nghệ Thông tin tại các đơn vị thuộc Nhà trường, học viên sau đại học, sinh viên Y6. Phòng Công nghệ Thông tin xin thông báo nội dung về khóa tập huấn sau:

Xem thông tin chi tiết

1. Hướng dẫn cập nhật và tra cứu khai thác phần mềm Quản lý nhân sự điện tử phục cho đối tượng Cộng tác viên Công nghệ Thông tin.

2. Hướng dẫn sử dụng cách khai thác công cụ ClinicalKey (dành cho giảng viên lâm sàng, học viên sau đại học, sinh viên Y6)

ClinicalKey là công cụ phục vụ truy cập trực tuyến đến cơ sở dữ liệu điện tử y học.

Nội dung trong CSDL này được tập hợp và cập nhật bởi hãng Elsevier, là một trong những nhà xuất bản y học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học.

Nội dung trong CSDL ClinicalKey là những tài liệu được công bố như các tạp chí y học, sách, video, những báo cáo tổng quan về lâm sàng và nhiều thông tin khác.

Diễn giả: Mathew Willams đến từ: Health Sciences Asia Pacific Elsevier

Thời gian: 14h 00 ngày 03 tháng 06 năm 2014