Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec (06-06-2014)
Ngày 5/6/2014 tại Phòng Khánh tiết của trường Đại Học Y Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo lâm sàng cho đối tượng cử nhân điều dưỡng giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec đã đã đại diện ban Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thoả thuận dưới sự chứng kiến của đại diện Khoa Điều dưỡng Hộ sinh, Phòng Quản lý Đào tạo Đại học, Phòng Công tác chính trị và Họ sinh sinh viên cùng toàn thể 29 sinh viên thuộc lớp cử nhân điều dưỡng Chương trình tiên tiến Khoá 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa về đào tạo lâm sàng cho sinh viên hệ Cử nhân Điều dưỡng

Theo PGS. TS. Nguyễn Hữu Tú, đây là lần đầu tiên Trường ĐHYHN ký hợp tác về đào tạo lâm sàng với một bệnh viện ngoài công lập và mong rằng hợp tác này sẽ là cơ hội để mở ra nhiều hợp tác hơn nữa giữa hai đơn vị trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại lễ ký kết

Theo thoả thuận này, các sinh viên hệ cử nhân điều dưỡng của Trường đại học Y Hà Nội, bao gồm hệ cử nhân điều dưỡng Chương trình tiên tiến sẽ sang thực tập tại bệnh viên ĐKQT Vinmec trong thời gian 4 tuần. Đây sẽ là cơ hội để các em sinh viên được tiếp cận và làm quen với mội trường làm việc quốc tế, hiện đại, và chuyên nghiệp của bệnh viện ĐKQT Vinmec đồng thời, hợp tác này cũng là cơ hội để phía bệnh viện ĐKQT mở rộng hoạt động đào tạo lâm sàng cũng như công tác tuyển dụng đội ngũ điều dưỡng chất lượng cao cho bệnh viện.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú và GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm cùng chúc cho sự hợp tác thành công tốt đẹp

Thực hiện thoả thuận hợp tác, trong tháng 6/2014, trường ĐHYHN sẽ cử đợt sinh viên thực tập đầu tiên bao gồm 21 sinh viên năm thứ 4 của lớp Cử nhân điều dưỡng Chương trình tiên tiến Khoá 1 đến thực tập tại bệnh viện ĐKQT Vinmec.

GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoá 1 – Chương trình tiên tiến ngành Điều dưỡng