GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội (01-08-2014)
Sáng 31/7/2014, tại Trường Đại học Y Hà Nội, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến , TS. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định bổ nhiệm lại của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 02 đồng chí: GS. TS Tạ Thành Văn và PGS. TS Nguyễn Hữu Tú.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định và tặng hoa cho GS. TS Tạ Thành Văn và PGS. TS Nguyễn Hữu Tú. Đồng thời Thứ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế đối với 02 đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường.Thứ trưởng hi vọng rằng dưới sự đoàn kết đồng lòng của Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Trường Đại học Y Hà Nội, trường sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực y tế hàng đầu cả nước.

TS. Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm lại

GS. TS. Lê Quang Cường, trao quyết định và tặng hoa cho 02 đồng chí được bổ nhiệm lại
PGS. TS Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn sự ủng hộ và chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế, xin hứa cùng tập thể cán bộ nhân viên nhà trường tiếp tục xây dựng và đào tạo sinh viên các thế hệ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao trong cả nước.

PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng Lê Quang Cường, Vụ trưởng Vụ TCCB và Lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội tặng hoa và chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm lại
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại, PGS. TS Nguyễn Hữu Tú cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Lãnh đạo Bộ Y tế, sự tin tưởng và quan tâm của Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên nhà trường, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục dành nhiều thời gian tìm tòi, sáng tạo, xây dựng và cống hiến cho sự nghiệp đào tạo y khoa tại Trường đại học Y Hà Nội.

PGS. TS Nguyễn Hữu Tú, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lại phát biểu