Thông báo tuyển dụng Giảng viên của Bộ môn Thống kê tin học - Viện YHDP & YTCC (11-08-2014)
Một số yêu cầu tuyển dụng cán bộ giảng dạy cho BM Thống kê Tin học Y học

Vị trí tuyển dụng:
Giảng viên – BM Thống kê tin học y học
Chế độ làm việc
Cán bộ hợp đồng
Ngành nghề:
Y học dự phòng, Y tế công cộng, Thống kê, Tin học
Hình thức làm việc:
Toàn bộ thời gian
Địa điểm làm việc:
BM Thống kê tin học y học  - Viện Đào tạo Y học Dư phòng và Y tế công cộng
Mức lương:
3 tháng thử việc được hưởng thu nhập bằng 70% so với chính thức. Nếu được chấp nhận chuyển sang chính thức sẽ ký hợp đồng lao động và hưởng 85%.
Mô tả công việc:
-          Tham gia giảng dạy lý thuyết cho các đối tượng học viên, sinh viên của BM
-          Tham gia giảng dạy thực hành cho các đối tượng học viên, sinh viên của BM
-          Tham gia xây dựng chương trình, giáo trình, kế hoạch đào tạo và các hoạt động liên quan đến tổ chức thi, giám sát thi của BM
-          Tham gia thực hiện các hoạt động NCKH của BM, Viện
-          Tham gia các hoạt động liên quan đến giảng dạy thực tế của sinh viên tại cộng đồng.
Số lượng cần tuyển:

01 giảng viên
Quyền lợi được hưởng:
Chế độ BHXH, thưởng lễ tết, phụ cấp khác theo quy định của Nhà nước và của Viện.
Yêu cầu
1.      Trình độ: Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy từ thạc sỹ trở lên (ưu tiên người có chuyên ngành thống kê, tin học và được đào tạo ở nước ngoài)
2.      Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh (đánh giá trình độ theo bằng cấp tiếng Anh trong hồ sơ xét tuyển và qua phỏng vấn trực tiếp).
3.      Sử dụng được ít nhất một phần mềm phân tích thống kê thành thạo (kiểm tra trực tiếp thông quan phỏng vấn).
4.      Có khả năng xử lí và tổng hợp thông tin, giải quyết công việc nhanh và kịp thời.
5.      Sẵn sàng đi công tác xa khi được yêu cầu.
6.      Ưu tiên người có đã kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.
7.      Cam kết làm việc liên tục tại BM trong 5 năm.
8.      Cam kết làm việc toàn bộ thời gian và không đi học dài hạn (tiến sĩ) trong vòng 3 năm (2015-2017).
9.      Tuổi dưới 35
Hồ sơ bao gồm:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương/trường đại học nơi mới tốt nghiệp.
-          Đơn xin việc viết tay.
-          Bản sao Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu thường trú.
-          Giấy khám sức khỏe của BV quận/huyện trở lên; thời hạn không quá 6 tháng.
-          02 ảnh 4 x 6
-          Bản sao văn bằng, bảng điểm và chứng chỉ liên quan có công chứng.
Hạn nộp hồ sơ:
Từ ngày 15/8/2014 đến hết ngày 15/9/2014
(nhận hồ sơ trong giờ hành chính)
Hình thức nộp hồ sơ:
Cá nhân nộp trực tiếp (hồ sơ không trả lại)
Hình thức thi tuyển
Phỏng vấn trực tiếp
Thời gian thi tuyển
Sau thời hạn thu nộp hồ sơ kết thúc, Phòng TCHCQT sẽ lên lịch phỏng vấn và liên lạc với ứng viên đủ điều kiện.

Người liên hệ:
Ms. Nguyễn Thúy Hiền – Phòng Tổ chức Hành chính Quản trị - Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội.
Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ:
Phòng 306 – nhà A6 – Đại học Y Hà Nội
Số 01 – Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ:
04.35747241 – số máy lẻ 0 hoặc Mobile: 0903460986.