Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ XXX nhiệm kỳ 2015 – 2020 (21-04-2015)
Trong không khí tưng bừng của dân tộc mừng 40 năm Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXX nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại hội Đại biểu lần thứ XXX nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ nhà trường làm việc trong hai ngày: phiên họp trù bị sáng 19/4 và phiên chính thức cả ngày 20/4/2015.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội: đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Trương Thị Dung – Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Phạm Văn Hải - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Nguyễn Văn Hiến - chánh Văn phòng; đồng chí Phạm Bá Bình - chuyên viên Ban Tổ chức.

Đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội là 129 đồng chí;

Đại biểu có mặt tại Đại hội là 126 đồng chí;

Đại hội tiến hành các nội dung sau:

Đại hội nghe Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo chính trị của Đảng bộ; Báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2009 - 2015; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, lấy biểu quyết Đại hội về tư cách đại biểu; Các bài Tham luận tại Đại hội; Báo cáo đề án nhân sự cấp ủy khóa XXX; Đại hội thảo luận, biểu quyết số lượng cấp ủy khóa XXX; Đại hội bầu cấp ủy khóa XXX nhiệm kỳ 2015 - 2020; Đại hội bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ II.

Đại hội đã bầu cấp ủy khóa XXX nhiệm kỳ 2015 - 2020 là 15 đồng chí.

Đại hội đã lấy ý kiến giới thiệu nhân sự Bí thư Đảng ủy nhà trường của các đại biểu tham dự.

Trưa ngày 20/4/2015 tại phòng họp Đảng ủy, Hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất khóa XXX nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã bầu các chức danh:

Bí thư Đảng ủy: đồng chí Nguyễn Đức Hinh.

Phó Bí thư Đảng ủy: đồng chí Nguyễn Hữu Tú.

Thường vụ Đảng ủy: đồng chí Phạm Đức Huấn.

Thường vụ Đảng ủy: đồng chí Hồ Thị Kim Thanh.

Uỷ ban kiểm tra Đảng: 05 đồng chí; đồng chí Hồ Thị Kim Thanh là Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội lần thứ II là 08 đồng chí và 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ XXX nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Đ/c. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đ/c. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo chính trị tại Đại hội