Trao Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến khóa 5 và khóa 6 năm học 2015 - 2016 (20-05-2016)

Chiều 20/5/2016, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức trao Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến khóa 5 và khóa 6 năm học 2015 - 2016, đây là Quỹ hỗ trợ riêng của PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Nhà trường nhằm giúp đỡ, khích lệ các em sinh viên chương trình tiên tiến vượt qua khó khăn trong học tập.

Trong buổi trao Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến có 70 sinh viên được nhận học bổng (gồm các sinh viên khóa 5 và khóa 6)

Thầy Nguyễn Đức Hinh dành thời gian trò chuyện với sinh viên về những khó khăn trong quá trình học tập và ngợi khen thành quả đạt được khi các em đã luôn nỗ lực phấn đấu, các em luôn là niềm tự hào của Nhà trường và của gia đình.

Sinh viên Nguyễn Thùy Trang – Y2, đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng từ Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến trân trọng cảm ơn thầy Hiệu trưởng đã dành tình cảm chân thành và sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các em.

Phòng Tuyên huấn