Tin về Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 khu vực bỏ phiếu số 08 tại Hội trường lớn Đại học Y Hà Nội. (22-05-2016)

Sáng 22/5/2016, đúng 6h45’ tại Hội trường lớn Đại học Y Hà Nội (Khu vực bầu cử số 08, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) đã long trọng tổ chức khai mạc Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tới dự khai mạc, phía Nhà trường có:

- PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

- PGS.TS. Lưu Ngọc Hoạt – Phó Hiệu trưởng;

- TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng;

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường;

- Các thầy/ cô và sinh viên, học viên là cử tri bỏ phiếu tại khu vực số 8.

Đại diện UBND phường Trung Tự có bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Đảng ủy viên, UV Thường trực Ban bầu cử.

Sau diễn văn khai mạc và thông qua nội quy bỏ phiếu, Ban tổ chức mời 02 cử tri (không tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp) lên kiểm tra hòm phiếu chính, hòm phiếu phụ và niêm phong hòm phiếu.

Đúng 7h00’ lá phiếu đầu tiên được bỏ vào hòm phiếu.

Đến thời điểm 10h00’, đã có trên 60% cử tri đi bỏ phiếu bầu tại địa điểm Khu vực bầu cử số 08, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn