Hội nghị HOPE 2017 (08-08-2016)
Bộ Khoa học – Công nghệ thông báo về Hội nghị HOPE

Trường Đại học Y Hà Nội nhận được công văn số 3293/BKHCN-HTQT, ngày 29/7/2016 của Bộ Khoa học – Công nghệ về việc cử cán bộ nghiên cứu tham dự Hội nghị HOPE Meeting 2017. HOPE Meeting là Hội nghị Khoa học thường niên được Cơ quan Xúc tiến Khoa học Nhật Ban (JSPS) tổ chức nhằm thúc đẩy khao học và công nghệ khu vực châu Á thông qua việc bồi dưỡng các nhà khoa học trẻ, có triển vọng với các hoạt động trao đổi học thuật của Hội nghị. Ban giám hiệu đề nghị các cán bộ giảng viên quan tâm đăng ký tham dự hội nghị, vé máy bay do cá nhân tự chi trả, các chi phí khác theo quy định của Hội nghị. Đăng ký xin liên hệ: ThS. Tống Thị Khuyên, phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ, P319, nhà A1, điện thoại: 0438527622. Chi tiết xin mời xem trong file đính kèm: file 1, file 1.

Phòng Quản lý KH - CN