lớp đào tạo liên tục nâng cao chuyên ngành Ngoại (phẫu thuật gan- đường mật- tụy) (02-11-2016)
Năm học 2016- 2017, Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Đại sứ quán Pháp tổ chức mở lớp đào tạo liên tục nâng cao chuyên ngành Ngoại (phẫu thuật gan- đường mật- tụy) cho các bác sỹ Việt Nam.

Lớp học do các chuyên gia Pháp sang giảng dạy, có phiên dịch. Năm học 2016-2017, các khoá học sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Đợt I, lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 07/11/2016 đến ngày 09/11/2016.

Địa điểm: Tại Trường Đại học Y Hà Nội  - Số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa Hà Nội.

Đối tượng học bao gồm các bác sỹ chuyên ngành Ngoại đang theo học sau đại học tại Trường Đại học Y Hà Nội và các bác sỹ đang công tác tại các Bệnh viện, các Trường Đại học Y, các Trung tâm Y tế tại các tỉnh khu vực miền Bắc, miền Trung.

Ban Giám hiệu trân trọng thông báo tới Bộ môn Ngoại và đề nghị Bộ môn phối hợp với Phòng Hợp tác quốc tế để tổ chức lớp đào tạo này.

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ