Lễ khai trương Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục tại nhà A6 (20-11-2016)
Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn, số lượng sinh viên thi đông, thời gian thi liên tục, Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng được Đảng ủy – Ban Giám hiệu bàn giao tầng 1 và tầng 2 tòa nhà A6 làm cơ sở mới.

Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn, số lượng sinh viên thi đông, thời gian thi liên tục, Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng được Đảng ủy – Ban Giám hiệu bàn giao tầng 1 và tầng 2 tòa nhà A6 làm cơ sở mới.

Vào hồi 7h45, ngày 26 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Trung tâm tại tòa nhà A6, Trường Đại học Y Hà Nội. Đến dự buổi lễ:

- PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. 
- GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Giám đốc Trung tâm Khảo thí và ĐBCLGD.

- Cùng sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban Trường ĐH Y Hà Nội và các bạn sinh viên khối Y2.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh đã có những chia sẻ: “ngày 29 tháng 4 năm 2010, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục được thành lập. Đảng ủy – Ban Giám hiệu mong muốn Trung tâm sẽ là đơn vị tham mưu giúp đỡ Ban Giám Hiệu trong công tác  Khảo thí, công tác đảm bảo chất lượng, phát triển giáo dục Y học, điều phối đánh giá và kiểm định chất lượng của Nhà trường. Sau 6 năm hoạt động, Trung tâm đã từng bước định hướng, xây dựng, phát triển và đạt được những thành tích nhất định trong nhiều hoạt động như:Tổ chức lấy ý kiến phản hồi, xây dựng hệ thống chỉ số đảm bảo chất lượng, điều phối hoạt động tự đánh giá Trường và đánh giá các chương trình; Hoàn thành lộ trình Khảo thí của nhà trường về công tác quản lý xây dựng ngân hàng đề thi, tổ chức thi, tổ chức chấm thi tập trung đảm bảo các yếu tố khách quan, công bằng và chính xác. Xây dựng và hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ đảm bảo chất lượng và khảo thí. Và  mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy, hoạt động hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động sau này, đặc biệt khi Nhà trường tổ chức các kỳ thi quốc gia tại Trung tâm”.

Tiếp theo là phần phát biểu của Lãnh đạo Trung tâm. PGS. Giang đã hồi tưởng những giai đoạn phát triển của Trung tâm. Mỗi năm Trung tâm đều đặt ra một mục tiêu lớn và cố gắng hoàn thành. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, các hoạt động của Trung tâm đã đi vào nề nếp, hoạt động ngày càng hiệu quả và góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Nhà trường. PGS. Giang bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, sự phối hợp, hỗ trợ của các phòng ban đối với các hoạt động của Trung tâm, cảm ơn các thành viên của trung tâm đã nhiệt tình, trách nhiệm, luôn coi Trung tâm là Nhà, tích cực xây dựng phát triển Trung tâm. PGS. Giang thay mặt ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Trung tâm hứa với Đảng ủy – Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng phục vụ các hoạt động của Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường đáp ứng sự kỳ vọng của các Thầy/ Cô và các bạn sinh viên.

Sau lễ cắt băng, các đại biểu đã thăm quan Trung tâm. Tầng 1 được bố trí là nơi làm việc của cán bộ cùng với các phòng nghiệp vụ. Tầng 2 là khu vực phòng thi với 260 máy tính phân bố ở 3 phòng khảo thí. Các phòng đều được trang bị đầy đủ, bố trí khoa học, không gian thoáng với sự hỗ trợ của hệ thống camera giám sát và âm thanh.  Buổi lễ đã khép lại trong sự hân hoan, hy vọng và quyết tâm của tất cả mọi người cho chặng đường đầy thử thách phía trước.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Quang cảnh của buổi lễ


PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểuPGS. TS Kim Bảo Giang phát biểu cảm ơnLễ cắt băng khai trương

 


Toàn thể cán bộ Trung tâm và Khách mời

TTKT & ĐBCLGD

Các tin khác