Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (23-12-2016)
Chiều ngày 22/12/2016 Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 72 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), ngày 22/12/2016 Đảng bộ trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Tạ Thành Văn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn; đại diện Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn thuộc trường Đại học Y Hà Nội.

Đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phụ trách Văn phòng Đảng ủy đọc bản tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu trong ngày hôm nay; đồng thời công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng trong 2 đợt 02/9/2016 và 07/11/2016 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các Trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội. Trong các Danh sách kèm theo, có 05 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

-  Đồng chí Lê Văn Quảng thuộc Chi bộ Ký túc xá - Công tác Chính trị & Học sinh sinh viên.

-  Đồng chí Nguyễn Long thuộc Chi bộ Giáo dục Quốc phòng - Giáo dục thể chất.

-  Đồng chí Hoàng Văn Thực thuộc Chi bộ Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt.

-  Đồng chí Lê Thắng Đức thuộc Chi bộ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

-  Đồng chí Nguyễn Thành thuộc Chi bộ Da liễu - Truyền nhiễm.

Thay mặt Đảng bộ Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Hinh trao Huy hiệu và Quyết định cho các đồng chí đảng viên; đồng thời chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ngày hôm nay, ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của các đồng chí trong thời gian qua, hi vọng các đồng chí phấn đấu hơn nữa, tiếp tục giữ vững lập trường, kiên định với sự phát triển của Đảng và đất nước.

Thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Quảng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối và khẳng định: đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân, cũng như của các đồng chí nay đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đồng thời, đồng chí cũng đã hứa với Nhà trường sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

PHÒNG TUYÊN HUẤN