Ý kiến đóng góp về phương án cải tạo, tu bổ Phòng truyền thống (10-03-2017)
Hướng tới Kỉ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 - 2017), thực hiện chủ trương cải tạo, sửa chữa, tu bổ Phòng truyền thống đã được TVĐU, BGH Nhà trường thông qua.

Theo ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường, Ban Quản lý dự án cải tạo, tu bổ phòng Truyền thống tổ chức lấy ý kiến của toàn bộ Cán bộ viên chức, học viên sinh viên trong toàn Trường về phương án cải tạo , sửa chữa, tu bổ phòng Truyền thống.

Hiện tại, phương án cải tạo, tu bổ Phòng truyền thống đã được thiết kế lên mô hình và trưng bày sảnh tầng 1 nhà A1, trước cửa Phòng truyền thống. Đây là cơ hội để mỗi CBVC, học viên, sinh viên và cá nhân bày tỏ quan điểm và đóng góp 1 phần sức sang tạo của mình vào việc xây dựng, tái hiện lịch sử 115 năm hình thành, phát triển Trường Đại học Y Hà Nội

Ban quản lý dự án cải tạo, sửa chữa, tu bổ phòng Truyền thống rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để việc thiết kế, trưng bày phòng Truyền thống  - Trường Đại học Y Hà Nội được hoàn thiện.

Các ý kiến đóng góp xin được gửi trực tiếp vào hòm thư góp ý trước phòng Truyền thống hoặc gửi qua email: tranthanhtung@hmu.edu.vn trước ngày 18/3/2017.

Trường Đại học Y Hà Nội trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ chức