Thông báo nhận bài đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Y học, phiên bản tiếng Anh (14-03-2017)
Thực hiện kế hoạch hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và vị thế của Tạp chí Nghiên cứu Y học Trường Đại học Y Hà Nội, được sự chấp thuận về xuất bản Tạp chí Nghiên cứu Y học phiên bản tiếng Anh của Bộ Thông tin, Truyền thông theo giấy phép số 425/GP-BTTT ngày 26/8/2016, Tạp chí Nghiên cứu Y học đã xuất bản thành công số tiếng Anh đầu tiên và giới thiệu tới quý độc giả.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu và sự hỗ trợ của dự án SSHIV, tạp chí nghiên cứu Y học tiếp tục xuất bản số tiếng Anh thứ 2 trong dịp kỷ niệm 115 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội. Tạp chí Nghiên cứu Y học xin trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, nhà khoa học tham gia viết bài báo bằng tiếng Anh và gửi công bố trên tạp chí. Nhà trường hỗ trợ hoàn toàn kinh phí đăng bài và hỗ trợ viết và hoàn thiện bài báo. Để thực hiện tốt và đảm bảo tiến độ của hoạt động này, đề nghị các bộ môn, đơn vị tích cực tham gia và thực hiện theo các mốc thời gian sau:

-         Trước 14/4/2017: nộp tóm tắt (tiếng Anh) cùng nội dung đề xuất được hỗ trợ. Tóm tắt tiếng Anh bao gồm mục tiêu, phương pháp, kết quả và kết luận, độ dài tóm tắt không quá 200 từ.

-         Tuần 4, tháng 4/2017: Hội thảo hỗ trợ viết bài báo tiếng Anh

-         Trước 15/7/2017: nộp bài toàn văn.

Thể lệ đăng bài xin mời tham khảo trên: tapchinghiencuuyhoc.vn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: ThS. Tống Thị Khuyên, Phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Y Hà Nội, tầng 3, nhà A1, số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 04.38527622 hoặc 098 890 7119, email: tongkhuyen@hmu.edu.vn.

Xin trân trọng cảm ơn.

Phòng Quản lý KH - CN