Hội nghị Sơ kết công tác đào tạo đại học, tự đánh giá chất lượng trường đại học và quy hoạch cán bộ. (14-04-2017)
Chiều ngày 13/4/2017 trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đào tạo đại học, tự đánh giá chất lượng trường đại học và quy hoạch cán bộ.

Chiều ngày 13/4/2017 trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đào tạo đại học, tự đánh giá chất lượng trường đại học và quy hoạch cán bộ tại phòng 201 giảng đường Hồ Đắc Di.

Thành phần tham dự: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thường vụ Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Thường vụ Đoàn Thanh niên CSHCM; Ban thư ký Hội Sinh viên; Bí thư các Chi bộ; Trưởng các đơn vị; giáo vụ đại học và Sau đại học các bộ môn trong toàn trường.

Mở đầu hội nghị, TS. Lê Đình Tùng - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học báo cáo sơ kết công tác đào tạo đại học học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2016 - 2017. Phần trình bày đánh giá một số việc đã làm tốt, một số việc làm chưa tốt, một số vấn đề còn tồn tại căn cứ theo Quy định 75/QĐ-ĐHYHN ngày 18/1/2017 về việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định, xuất bản, phát hành, duyệt và sử dụng giáo trình, tài liệu học tập của trường Đại học Y Hà Nội ở 58 đơn vị (gồm 47 Khoa/Bộ môn thuộc trường + 10 Bộ môn Viện Đào tạo YHDP & YTCC + Viện Đào tạo RHM).

Tiếp theo chương trình, PGS.TS. Kim Bảo Giang - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trình bày Báo cáo công tác tự đánh giá chất lượng trường đại học, đây là quy định bắt buộc của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong thời gian qua, các đơn vị trong toàn trường đã nỗ lực hợp tác với Trung tâm để Nhà trường phấn đấu hướng tới 10 tiêu chuẩn và 61 tiêu chí đánh giá theo quy định.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường khái quát hoạt động tự đánh giá mà Nhà trường đã thực hiện trong 05 năm giai đoạn 2012 – 2016. Hoạt động tự đánh chất lượng trường đại học giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm tồn tại chủ yếu trong công tác quản trị, đồng thời kết quả đánh giá sẽ được sử dụng để xem xét các giải pháp, hành động đảm bảo và nâng cao chất lượng của Nhà trường. Trong phần trình bày tiếp theo, PGS Hiệu trưởng phổ biến công tác quy hoạch cán bộ trường Đại học Y Hà Nội và kế hoạch phát triển Nhà trường 05 năm giai đoạn 2017 – 2022.

Hội nghị tiến hành phiên thảo luận, câu hỏi từ phía các đại biểu dự hội nghị chủ yếu tập trung vấn đề đánh giá trường đại học, về giáo trình giảng dạy, đào tạo tín chỉ…

Hội nghị kết thúc hồi 16h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Tuyên huấn