Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2016 – 2017 (19-04-2017)

Chiều ngày 18/4/2017 tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2016 - 2017. Đến dự Bế mạc có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Sau hơn 01 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải HMU FootballCup lần này đã thu hút 37 đội bóng nam và 16 đội bóng nữ tham gia với gần 1000 vận động viên đại diện công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải HMU FootballCup năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các đội tham gia đề cao tinh thần thể thao fairplay. Giải đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên các đội tới cổ vũ.

Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển sân chơi này cũng như các nội dung thi đấu thể thao khác dành cho sinh viên, học viên và cán bộ viên chức để đáp ứng nhu cầu về những môn thể thao yêu thích gắn với rèn luyện sức khỏe đồng thời thư giãn, giải trí, làm phong phú đời sống tinh thần.

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM 2017

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ 2017

- Giải nhất: Y5A2I

- Giải nhì: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội