Khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội. (25-05-2017)

Sáng nay, ngày 25/5/2017 tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra hoạt động Khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội.  Thành phần tham dự:

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn; PGS.TS. Đình Đoàn Long – Thành viên Thường trực; TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc TT Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc gia, Giám sát viên; PGS.TS. Nguyễn Thái An – Thư ký.

Về phía trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu; PGS.TS.  Kim Bảo Giang – Giám đốc TT Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Hội đồng tự đánh giá; Trưởng các đơn vị; các cá nhân và bộ phận liên quan.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng báo cáo về quá trình tự đánh giá đã giúp Nhà trường nhìn nhận toàn diện về các nhóm hoạt động của Trường theo 10 tiêu chuẩn và 61 tiêu chí đánh giá chất lượng; xác định được nhiều điểm mạnh cần duy trì và phát huy các tiềm năng, thúc đẩy phát triển trong thời gian tới.

Trưởng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài GS.TSKH. Đặng Ứng Vận báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ Tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu Trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và Nhà trường đã thảo luận rất chi tiết và cụ thể đi đến thống nhất những vấn đề Trường cần chuẩn bị:

-         Tài liệu, minh chứng cần bổ sung;

-         Số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn;

-         Đối tượng cần quan sát, kiểm tra;

-         Thống nhất lịch trình khảo sát chính thức.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã đi thăm một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức (phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, Ký túc xá, Thư viện…)

Kết thúc phiên làm việc buổi sáng, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và Trường Đại học Y Hà Nội đã ký Biên bản Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài của Trường.             Chiều ngày 25/5/2017, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và đại diện Trường Đại học Y Hà Nội di chuyển đến làm việc ở Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn