Hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và các ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank (02-08-2017)
Chiều ngày 01/8/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Buổi làm việc giữa Trường Đại học Y Hà Nội và các ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank.

Về phía khách mời:

Đại diện Ngân hàng Agribank: Ông Cù Anh Tuấn – Phó Ban Tiếp thị và Truyền thông, Bà Phùng Thị Bình – Phó Ban Khách hàng lớn; Ông Trương Minh Hoàng – Giám đốc Chi nhánh Bách Khoa, Ông Nguyễn Viết Hùng – Phó Giám đốc Chi nhánh Bách Khoa; cùng đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của ngân hàng Agribank Chi nhánh Bách Khoa.

Đại diện Ngân hàng Vietinbank, đến từ Trụ Sở chính: Bà Trần Thị Hồng Anh – Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm, Ông Nguyễn Tú – Phó phòng Khách hàng Doanh nghiệp; Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Chi nhánh Đống Đa; đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Trụ sở chính và Chi nhánh Đống Đa.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo một số Phòng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, Viện Đào tạo YHDP và YTCC, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Viện Đái Tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trung tâm Dược lý Lâm sàng.

Tại buổi làm việc với 02 đơn vị: ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank, TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày cụ thể về thực trạng và hướng phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại tại Trường Đại học Y Hà Nội. Trong đó, hướng phát triển các dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới đến với Nhà trường như: thực hiện hỗ trợ sinh viên vay tiền trong quá trình học tập tại trường; hỗ trợ các gói dịch vụ mua nhà, mua xe trả góp; thực hiện dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm trách nhiệm cho cán bộ thuộc trường; triển khai trích nợ tự động thu học phí từ tài khoản của ngân hàng khác; lắp đặt ATM tại khu vực mặt tiền tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng, ký túc xá sinh viên…

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ qua quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Y Hà Nội; những dự án lớn về xây dựng Bệnh viện Hoàng Mai; cải tạo và chỉnh trang cơ sở số 1 Tôn Thất Tùng; mô hình Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa; cơ sở 2 của Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Hà Nam; và những hoạt động hướng tới kỷ niệm 115 năm thành lập Trường (1902 – 2017) với 02 ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank. Bên cạnh đó, PGS. Hinh cũng đã đưa ra những danh mục tài trợ giúp Trường như: xây dựng giảng đường; cải tạo phòng Truyền thống; nâng cấp Hội trường lớn; hiện đại hóa Thư viện…với mong muốn, hy vọng sự hỗ trợ chung tay giúp đỡ cho Nhà trường cũng như giúp cho Bệnh viện thuộc trường trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân của các ngân hàng.

Phát biểu của đại diện 02 ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank: mong muốn đồng hành, hỗ trợ và hợp tác lâu dài với Nhà trường cùng những dịch vụ cung cấp sẵn có của ngân hàng, với những ưu đãi tốt nhất đối với Nhà trường, Bệnh viện thuộc trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phòng Tuyên huấn