Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (04-08-2017)
Chiều ngày 03/8/2017 đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Dự buổi Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có: Bà Lê Thúy Anh - Phó Tổng Giám đốc thường trực; GS.TS. Bùi Đức Phú - Phó Tổng Giám đốc chuyên môn; GS.TS. Đỗ Tất Cường - Phó Tổng Giám đốc phụ trách đối ngoại; TS. Phùng Nam Lâm - Phó Tổng Giám đốc chuyên môn; Ông Nguyễn Mạnh Đức - Trưởng phòng Tài chính kế toán.

Về phía Dự án Đại học Y Vinmec có: BS. Trần Hoài Lam - Trưởng phòng Nhân sự; TS. Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng bộ phận Điều phối chương trình bác sĩ và bác sĩ nội trú.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng; thành viên Ban giám hiệu; đại diện phòng Quản lý đào tạo Sau đại học, phòng Tài chính kế toán, phòng Hành chính tổng hợp.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng là rất quan trọng và cần thiết. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của đất nước, sự mở rộng của các hoạt động y tế tư nhân nhằm mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân, giảm tải áp lực đối với các bệnh viện lớn trong cả nước có ý nghĩa vô cùng to lớn.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt nhà trường cảm ơn Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường; với sự tin tưởng đó Trường Đại học Y Hà Nội sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để đào tạo và cung cấp đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cho công tác khám chữa bệnh tại hệ thống y tế Vinmec.

Bà Lê Thúy Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác của Trường Đại học Y Hà Nội trong việc gắn kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hi vọng, trong tương lai hai đơn vị sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, phát triển hơn nữa.

Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội và Công ty Cổ phẩn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tiến hành các thủ tục ký hợp đồng hợp tác đào tạo, theo đó Trường Đại học Y Hà Nội sẽ hỗ trợ tuyển dụng bác sĩ nội trú, tạo nguồn nhân lực cho hệ thống y tế Vinmec.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phòng Tuyên huấn