Thông báo tuyển sinh lớp cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý Đái tháo đường (09-10-2017)
Để nâng cao kiến thức cho nhân viên y tế về chăm sóc, cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý Đái tháo đường, Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa tổ chức lớp tập huấn cho các cán bộ y tế như sau:

1. Nội dung:

Kết quả sau đào tạo học viên sẽ nắm được nội dung:

• Cập nhất phương pháp sàng lọc, chẩn đoán bệnh đái tháo đường
  • Cập nhật điều trị đái tháo đường và các biến chứng
  • Cập nhật theo dõi, dự phòng và kiểm soát các nguy cơ
  1. Thời gian:

Lớp học diễn ra trong thời gian 1 ngày.

Dự kiến vào ngày 21/10/2017.

1. Địa điểm:

Tại giảng đường Viện Đái tháo đường và RLCH – Trường Đại học Y Hà Nội

1. Đối tượng tham gia:

Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện tuyến huyện, tỉnh và các cơ sở y tế.

Số lượng: 50 – 100 học viên/ lớp học.

1. Giảng viên:

Tham gia giảng là Thầy Cô của viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Thầy Cô bộ môn Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung Ương,...

1. Kinh phí:
  • Học phí:  Mỗi học viên 1.000.000VNĐ/ 1 ngày (bao gồm kinh phí tổ chức lớp học và tài liệu)
  • Học phí xin gửi về tài khoản:

Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa

Số tài khoản: 102010001094000

Tại Ngân hàng Viettinbank Đống Đa - Hà Nội

(Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh học viên )

• Chi phí ăn ở, đi lại…của học viên do đơn vị cử cán bộ đi học chi trả theo quy định hiện hành.
  1. Quyền lợi học viên:
  • Được cấp phát tài liệu, văn phòng phẩm phục vụ học tập
  • Được cấp chứng nhận tham gia lớp học
  • Được hỗ trợ lâu dài về chuyên môn sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị công tác

Chi tiết về lớp học xin liên hệ Phòng đào tạo của Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa. Phòng 505 – Nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04 3852 5112 (3542) hoặc liên hệ đến Ths.Bs Nguyễn Thành Lâm: 0975564268; Bs Nguyễn Thị Ngọc Mai : 01649555087.

Đăng ký qua thư điện tử theo địa chỉ:  nguyenthanhlam@hmu.edu.vn; hoặc ngocmaiyhn@gmail.com;

Xin trân trọng cám ơn!

Mời tải file: Thông báo