Giải Tennis tranh cup Đại học Y mở rộng lần thứ VI (14-11-2017)
Ngày 11/11/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Tennis tranh cup Đại học Y mở rộng lần thứ VI

Chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập Trường (1902 – 2017), 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 11/11/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Tennis tranh cup Đại học Y mở rộng lần thứ VI, đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe các vận động viên, đồng thời tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa các đơn vị trong và ngoài Trường.

Về phía các đơn vị khách mời, đại diện:

-         Ông Vũ Hồng Hải – Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài chính;

-         Ông Hoàng Quốc Hòa – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia định TP Hồ Chí Minh;

-         Ông Hà Đức Tập – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Chiêm hóa Tỉnh Tuyên Quang;

-         Ông Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Nông nghiệp Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam;

-         Ông Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam;

-         Ông Nghiêm Trần Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị;

-         Ông Bạch Quốc Khánh – Viện Trưởng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trong Trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của 19 đội thi với 60 cặp vận động viên, đến từ nhiều nơi trên toàn quốc về tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường hi vọng Giải Tennis tranh cup Đại học Y mở rộng với tư cách một giải đấu chính thức trong hệ thống giải thi đấu của Liên đoàn Quần vợt Hà Nội. Đồng thời PGS. Hinh cũng khẳng định Giải Tennis tranh cup Đại học Y mở rộng thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết, tăng cường giao lưu, trao đổi giữa Nhà trường và các đơn vị ngoài trường, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thi đua lao động sáng tạo.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Kết thúc Giải Tennis với kết quả như sau:

Giải Nhất Lãnh đạo: Lê Đỗ Minh Duy – Tiết Văn Thành (Ngân hàng Agribank).

Giải Nhất trên 55 tuổi: Nguyễn Khắc Tráng – Lã Văn Hiên (Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi TW).

Giải Nhất dưới 36 tuổi: Lê Viết Tuấn – Nguyễn Văn Mạnh (Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam).

Giải Nhất Đôi Nam từ 46 tuổi – 55 tuổi: Nguyễn Đức Trí – Lê Nguyễn Diêu Minh (Bệnh viện Nhân dân Gia định).

Giải Nhất từ 36 tuổi – 45 tuổi: Trần Văn Tuyên – Nguyễn Xuân Hồng (UBND huyện Chiêm hóa – Tuyên Quang).

Giải Nhất Đôi Nam – Nữ: Nguyễn Ngọc Quang – Trần Diệu Linh (CLB Đại Kim).

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn