Tuyển dụng cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin và Truyền thông Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (23-11-2017)
Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin và Truyền thông

1. Nhiệm vụ

Phụ trách trang web của viện, phối hợp với các đơn vị trong toàn viện cập nhật tin tức thường xuyên (cả tiếng việt và tiếng anh)

Quản lý các phần mềm ứng dụng của viện đảm bảo vận hành tốt

Quảng bá các hoạt động của viện

2. Yêu cầu

Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành quan hệ công chúng, marketing, báo chí tuyên truyền, công nghệ thông tin v.v

Kỹ năng tiếng Anh tốt (đọc, nghe, nói, viết)

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả

Có ý thức học hỏi và cầu thị

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn dự tuyển viết tay.

- Hồ sơ cá nhân (CV): Liệt kê kinh nghiệm công tác và các vị trí công tác đã từng đảm nhiệm (nếu có).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan có thẩm quyền (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Bản sao  công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học, các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có)

- Bản gốc giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- 01 ảnh 4x6 mới nhất.

Nhận hồ sơ:

Thời gian: Buổi sáng: 8h30 – 11h45, Buổi chiều: 13h45-16h45. Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện. Hạn nộp 08/12/2017.

Địa chỉ nhận hồ sơ:  Ms. Hiền, Phòng 102 nhà A7, Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng.

Viện Đào tạo YHDP & YTCC