Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội khóa XXXII (nhiệm kỳ 2017 – 2022). (29-11-2017)
Ngày 28/11/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn khóa XXXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hồi 13h30 phút ngày 28/11/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn khóa XXXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội:

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, các đồng chí trong BCH Công đoàn Bộ Y tế;

Đồng chí Đặng Hoàng Anh – Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Về phía Nhà trường: đồng chí Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu; các đồng chí là cựu Chủ tịch Công đoàn trường qua các nhiệm kỳ; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu Giáo chức; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Bệnh viện, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Đại biểu được triệu tập tham dự Đại hội là 153 đồng chí;

Đại biểu có mặt tại Đại hội là 130 đồng chí (thời điểm Ban thẩm tra tư cách đại biểu công bố);

Đại hội tiến hành các nội dung chính: Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn khóa XXXI (nhiệm kỳ 2012 – 2017), phương hướng nhiệm vụ khóa XXXII (nhiệm kỳ 2017 – 2022); Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn khóa XXXI; Công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng; ý kiến thảo luận của một số đại biểu về hoạt động của Công đoàn trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đánh giá cao vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong sự phát triển chung của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, có đoạn nhấn mạnh “… những đoàn viên công đoàn cần ý thức được Trường là mái nhà chung, chúng ta cần làm việc có chất lượng và hiệu quả... Công đoàn và Đảng ủy là thành phần quan trọng để xây dựng mái nhà chung ấm áp, ai cũng muốn đến, ai cũng muốn quay lại, trở về để được lao động, sáng tạo. Tạo dựng được điều này sẽ rất lớn cho thế hệ chúng ta và sẽ được truyền lại và nhân lên cho thế hệ sau…”

Đại hội tiến hành bỏ phiếu và bầu ra 15 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn khóa XXXII (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Y tế Việt Nam gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Với sự nhất trí cao, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội; Đại hội Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 17h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Phòng Tuyên huấn