Thông báo mở lớp tập huấn "Điều trị, chăm sóc vết thương và biến chứng bàn chân đái tháo đường” (30-11-2017)
Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo mở lớp tập huấn "Điều trị, chăm sóc vết thương và biến chứng bàn chân đái tháo đường”.

1. Thời gian và địa điểm

-  Thời gian dự kiến khai giảng lớp tập huấn: 19/01/2017 (01 ngày)

-  Địa điểm: Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

2. Điều kiện tham gia học

-  Y sĩ, y tá, điều dưỡng có nhu cầu học nâng cao kiến thức thực hành về bệnh lý bàn chân đái tháo đường.

-  Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện tuyến huyện, tỉnh và các cơ sở y tế trong cả nước.

3. Giảng viên:

Tham gia giảng là Thầy Cô của viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Thầy Cô bộ môn Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung Ương,....

4.Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày thông báo đến hết ngày 18/01/2018

-  Nhận hồ sơ tại:

Phòng đào tạo và NCKH Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa: Phòng 505 tầng 5, nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại cơ quan: 0435747073               Website: noitietdaithaoduong.vn

Liên hệ: Bs Nguyễn Thị Ngọc Mai (Điện thoại: 01649 555 087)

Email: ngocmaiyhn@gmail.com

5.  Kinh phí đào tạo: 1.000.000đ/học viên (bao gồm kinh phí tổ chức lớp học và tài liệu)

- Học phí xin gửi về tài khoản: Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa

Số tài khoản: 116000063538 - Tại Ngân hàng Viettinbank – Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội (Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh học viên).

- Chi phí ăn ở, đi lại…của học viên do đơn vị cử cán bộ đi học chi trả theo quy định hiện hành.

- Học viên được cấp chứng nhận tham gia lớp tập huấn về chủ đề bệnh lý bàn chân đái tháo đường.

7.  Nội dung đào tạo

- Kiểm soát đa yếu tố biến chứng bàn chân và liền vết thương

- Cung cấp các kiến thức cơ bản, chuyên sâu về bệnh bệnh lý bàn chân đái tháo đường

- Cung cấp kiến thức thực hành chăm sóc vết loét cấp tính và mạn tính ở bệnh nhân đái tháo đường bằng phương pháp tiên tiến.

- Cung cấp kiến thức cơ bản chăm sóc vết thương bằng Plasma lạnh.

- Chi tiết về lớp học xin liên hệ Phòng đào tạo của Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa. Phòng 505 – Nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ đến Ths.Bs Đỗ Đình Tùng : 0983609369; Ths.Bs Nguyễn Thành Lâm: 0975564268; Bs Nguyễn Thị Ngọc Mai : 01649555087.

- Đăng ký qua thư điện tử theo địa chỉ:  nguyenthanhlam@hmu.edu.vn; hoặc ngocmaiyhn@gmail.com;

Mời tải file: Thông báo

Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa