Hội nghị Cán bộ chủ chốt “Quản trị đại học - Cải tiến chất lượng” (06-12-2017)

Ngày 05/12/2017, Nhà trường tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt “Quản trị đại học - Cải tiến chất lượng”.  Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức Cán bộ là đơn vị đầu mối tiến hành lễ vinh danh 5 Thầy/Cô được phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 2017 vì những cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.

Bên cạnh đó, để ghi nhận các thành tích trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức, phục vụ các hoạt động Kỷ niệm 115 năm thành lập Trường trong một năm vừa qua, Trường Đại học Y Hà Nội đã tiến hành công bố và trao Quyết định tặng thưởng Giấy khen Hiệu trưởng cho 110 cá nhân và 21 tập thể.

Mời xem chi tiết Danh sách cá nhân được tặng thưởng Giấy khen của Hiệu trưởng - tải file

Phòng TCCB