Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (quý 4 năm 2017) (08-12-2017)
Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 06/12/2017, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định có GS.TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế; về phía Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng, đại diện Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, cán bộ, viên chức của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.
        Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đối với PGS.TS. Tống Minh Sơn.

PGS.TS. Phạm Ngọc Minh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt cho PGS.TS. Tống Minh Sơn và chúc mừng PGS.TS. Tống Minh Sơn đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý mới.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế
trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu ý kiến

Tiếp nối chương trình, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng TCCB công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại thuộc thẩm quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho 05 thầy, cô.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho 05 thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu ý kiến, mong muốn các thầy cô vừa được nhận quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
chúc mừng các Thầy, Cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Tống Minh Sơn – Viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi đảm nhiệm trọng trách mới và nguyện sẽ phấn đấu không ngừng, cống hiến để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

Chức vụ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

PGS.TS. Tống Minh Sơn

Viện trưởng Viện ĐT Răng Hàm Mặt