Lễ Trao học bổng Global Care lần thứ 4, năm học 2017 - 2018 (06-02-2018)
Chiều ngày 05/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Global Care lần thứ 4, năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 05/02/2018, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Trao học bổng Global Care lần thứ 4, năm học 2017 – 2018; học bổng với ý nghĩa dành cho những sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn có tinh thần vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập.

Đợt trao học bổng Global Care lần này có 10 sinh viên khối Y3, Y4 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

GS.TS Tạ Thành Văn – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn tổ chức Global Care tại Việt Nam, đây là sự động viên rất lớn cho các em sinh viên của Trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đồng thời, thay mặt Nhà trường, GS Văn chúc tổ chức Global Care tại Việt Nam phát triển vững mạnh và luôn đồng hành với thầy, trò Trường Đại học Y Hà Nội.

Ông Cho Kye Jin – Trưởng đại diện tổ chức Global Care tại Việt Nam - Giám đốc chương trình, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu: “…Global Care tại Việt Nam mong muốn khích lệ, động viên tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập...Chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng và mong các bạn tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành bác sĩ giỏi, thành đạt trong lĩnh vực các bạn chọn...

Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Hạnh – Y3 gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ chức Global Care và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, động viên các em “...Đó là món quà vô cùng ý nghĩa về vật chất, chia sẻ, đồng hành cùng sinh viên, giúp chúng em có thêm nghị lực, có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vững bước trên con đường chinh phục tri thức, hướng đến tương lai...Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành nhiệm vụ học tập, hoàn thiện bản thân, xứng đáng là những hạt giống ươm mần ước mơ của đất nước, sớm trở thành những người bác sĩ chân chính, có tâm, có đức, có tài để xứng đáng với công lao của thầy/cô và gia đình…”

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn