Bế mạc giải HMU FootballCup 2017 – 2018 (18-04-2018)
Chiều ngày 17/4/2018 đã diễn ra lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2017 - 2018.

Chiều ngày 17/4/2018 đã diễn ra lễ Bế mạc giải HMU FootballCup 2017 - 2018. Đến dự có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Sau 03 tuần thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải HMU FootballCup lần này đã thu hút 40 đội bóng nam và 20 đội bóng nữ tham gia với gần 1000 vận động viên đại diện công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải HMU FootballCup năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các đội tham gia với tinh thần thể thao fairplay. Giải đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên các đội tới cổ vũ.

Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển sân chơi này cũng như các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, học viên và cán bộ viên chức Nhà trường để đáp ứng sở thích về những môn thể thao gắn với rèn luyện sức khỏe đồng thời thư giãn, giải trí, làm phong phú đời sống tinh thần.

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM 2018

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ 2018

- Giải nhất: Cựu sinh viên.

- Giải nhì: Chi đoàn Cán bộ.

- Giải ba (02 đội): Đội Phân hiệu 2 Thanh Hóa và Lớp Y5EF.

- Vua Phá lưới: Hà Minh Trường – Khoa Khúc xạ Nhãn khoa (08 bàn).

- Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Văn Thiện – Cựu sinh viên

- Giải nhất: Y6R

- Giải nhì: Y2B

- Giải ba (02 đội): Liên quân lớp Y1ABC và Liên quân lớp Y3ADG.

- Vua Phá lưới: Dương Bảo Huyền - Lớp Y2B (07 bàn)

- Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Thị Mỹ Duyên - Lớp Y2B

Một số hình ảnh: