Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần thứ 5. (18-05-2018)
Chiều 17/5/2018, tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần thứ 5, năm học 2017 – 2018

Chiều 17/5/2018, tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần thứ 5, năm học 2017 – 2018; đây là học bổng của anh/chị khóa 87 – 93 nhằm giúp đỡ và động viên các em sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập.

Đợt trao học bổng Cựu sinh viên 87 – 93 lần này, có 04 sinh viên đạt thành tích học tập loại giỏi được nhận học bổng (trong đó 02 sinh viên Y5 được nhận học bổng 5 năm liên tục).

Đại diện quỹ trao học bổng khóa 87 – 93, bác sĩ Vũ Công Nguyên chúc mừng các em đã đạt được học bổng. Chúc các em luôn phấn đấu học giỏi, rèn luyện để trở thành một bác sĩ giỏi, một nghiên cứu sinh giỏi trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Bùi Thị Huyền Ngân – Trưởng phòng CTCT&HSSV phát biểu cảm ơn các cựu sinh viên khóa 87 – 93 đã tạo điều kiện hỗ trợ, động viên các em sinh viên trong học tập; Ths. Ngân cũng chia sẻ tâm tư, tình cảm và mong muốn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Sinh viên Đặng Công Việt – Y5, đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng phát biểu lời cảm ơn các anh/chị khóa 87 – 93 đã dành tình cảm chân thành, chia sẻ, động viên và tạo động lực giúp các em học tập, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa, tiếp bước chặng đường dài phía trước. Đồng thời, thay mặt các bạn sinh viên, em Việt gửi lời tri ân tới các thầy/cô đã luôn dìu dắt, giúp đỡ chúng em để có được kết quả tốt trong học tập hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phòng Tuyên huấn