Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Trường Đại học Y Hà Nội. (31-05-2018)
Chiều ngày 30/5/2018 đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Trường Đại học Y Hà Nội.

Dự buổi Lễ ký kết, về phía Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có: ThS. Ngô Trí Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ThS. Ngô Thị Ngọc Hoa – Tổng Giám đốc; GS.TS.BS. Trần Quán Anh – Trưởng Khoa Ngoại Tiết niệu Nam học; TTND.GS.TS.BS. Đổng Khắc Hưng – Trưởng Khoa Nội, Giám đốc Trung tâm Tế bào gốc; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/ Trung tâm thuộc Bệnh viện.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng; TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Đức Huấn – Giám đốc Bệnh viện ĐHYHN; cùng đại diện lãnh đạo các phòng Quản lý Đào tạo Sau Đại học, phòng Tổ chức Cán bộ, phòng Tài chính Kế toán, phòng Hành chính Tổng hợp, phòng Tuyên Huấn.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Ngô Trí Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nhấn mạnh: “…Bên cạnh việc khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh luôn tâm niệm công tác đào tạo và NCKH là phần quan trọng không thể thiếu của một bệnh viện muốn phát triển bền vững và lâu dài…Hôm nay, bệnh viện chúng tôi vinh dự được đón tiến Ban lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, nơi là cái nôi đào tạo ngành y tế uy tín hàng đầu Việt Nam…Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ có những bác sĩ tốt về chuyên môn làm việc tại bệnh viện trong thời gian tới…”. Ông Dũng cam kết sẽ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trở thành cánh tay nối dài, nơi Trường Đại học Y Hà Nội sẽ gửi các sinh viên, bác sĩ đến thực tập tại bệnh viện.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành các thủ tục ký hợp đồng hợp tác đào tạo; theo đó Trường Đại học Y Hà Nội sẽ hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo bác sĩ nội trú tạo nguồn nhân lực cho Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu cảm ơn Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường; với sự tin tưởng đó Trường Đại học Y Hà Nội sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để đào tạo và cung cấp đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viên Đa khoa Tâm Anh.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Bệnh Viện Đa khoa Tâm Anh và Trường Đại học Y Hà Nội thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội, vươn tới những thành tựu mới, thiết thực cứu chữa người bệnh, mang lại cuộc sống mạnh khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phòng Tuyên huấn