Thông báo mở lớp tập huấn "Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp (06-07-2018)
Tuyến giáp là tuyến Nội tiết lớn nhất trong cơ thể có nhiều chức năng quan trọng. Bệnh lý tuyến giáp chiếm tỉ lệ lớn trong các bệnh về Nội tiết – Chuyển hóa. Nhằm nâng cao kiến thức về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tuyến giáp.Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo mở lớp tập huấn "Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp”.

1. Thời gian và địa điểm

- Thời gian dự kiến khai giảng lớp tập huấn: 28/07/2018 (01 ngày)

- Địa điểm: Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Trường Đại học Y Hà Nội.

2. Điều kiện tham gia học

- Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện tuyến huyện, tỉnh, trung ương và các cơ sở y tế trong cả nước.

3. Giảng viên:

Tham gia giảng là Thầy Cô của viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Thầy Cô bộ môn Nội tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,....

4.Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày thông báo đến hết ngày 28/07/2018

- Nhận hồ sơ tại: Phòng đào tạo và NCKH Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa: Phòng 505 tầng 5, nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại cơ quan: 0243574707

Liên hệ: Bs Nguyễn Thị Ngọc Mai           (Điện thoại: 01649 555 087)

Email: ngocmaiyhn@gmail.com

5.  Kinh phí đào tạo: 1.000.000đ/học viên (bao gồm kinh phí tổ chức lớp học và tài liệu)

- Học phí xin gửi về tài khoản: Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa

Số tài khoản: 116000063538 - Tại Ngân hàng Viettinbank – Chi Nhánh Đống Đa - Hà Nội (Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh học viên).

- Chi phí ăn ở, đi lại…của học viên do đơn vị cử cán bộ đi học chi trả theo quy định hiện hành.

- Học viên được cấp chứng nhận tham gia lớp tập huấn về chủ đề bệnh lý tuyến giáp.

7.  Nội dung đào tạo

- Cung cấp các kiến thức cơ bản, chuyên sâu về bệnh lý tuyến giáp: cường giáp, suy giáp và viêm tuyến giáp.

- Cung cấp kiến thức cập nhật chẩn đoán và điều trị bướu nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp.

- Cung cấp kiến thức cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh Basedow.

- Cập nhật chẩn đoán và điều trị các rối loạn chức năng tuyến giáp ở phụ nữ mang thai,….

- Chi tiết về lớp học xin liên hệ Phòng đào tạo của Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa. Phòng 505 – Nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ đến Ths.Bs Nguyễn Thành Lâm: 0975564268; Bs Nguyễn Thị Ngọc Mai : 01649555087.

- Đăng ký qua thư điện tử theo địa chỉ:  nguyenthanhlam@hmu.edu.vn; hoặc ngocmaiyhn@gmail.com;

Mời tải file: Thông báo

Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa