Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Dinh dưỡng tiết chế” (20-08-2018)
Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Dinh dưỡng tiết chế”, thời gian 3 tháng do Viện Đào tạo YHDP&YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ:

1. Hình thức đào tạo:
- Tập trung.
- Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ “Dinh dưỡng tiết chế” của Viện Đào tạo YHDP&YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội.
2. Đối tượng: Cán bộ có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên đang và sẽ làm các công việc liên quan đến Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
3. Thời gian đào tạo: Dự kiến khai giảng tháng 10 năm 2018
4. Học phí: Mức thu tùy thuộc đăng ký cá nhân hay hợp đồng với cơ quan có nhu cầu
5. Cơ sở học và thực hành:
- Viện Đào tạo YHDP&YTCC
- Phòng thực hành của Bộ môn Dinh dưỡng & ATTP
- Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế bệnh viện Đại học Y Hà Nội
- Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai
- Hoặc tại cơ sở y tế có nhu cầu đào tạo với số lượng từ 15 học viên trở lên.
6. Hồ sơ đăng ký gồm:
- 01 bản sao văn bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên (có công chứng).
- 01 đơn xin học.
- 01 giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan đang công tác (dành cho cán bộ biên chế Nhà nước)
- 01 sơ yếu lí lịch có chứng nhận của cơ quan (nếu trong biên chế nhà nước) hoặc cơ quan hành chính nơi cư trú.
- 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
- 01 ảnh 3x4  làm thẻ học viên (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)
Hạn nộp hồ sơ: 25 tháng 9 năm 2018
Địa chỉ nộp hồ sơ:  Văn phòng Viện Đào tạo YHDP&YTCC, P 213 hoặc P 111 - nhà A7, Viện ĐT YHDP & YTCC,Trường Đại học Y Hà Nội. Số 1 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội
- Các đơn vị cá nhân có nhu cầu có thể gửi hồ sơ theo địa chỉ trên hoặc liên hệ trực tiếp: Ths. Bùi Việt Ánh –  Tel :  0914929134, email : buivietanh@hmu.edu.vn hoặc TS. Nguyễn Thị Hương Lan - Tel: 0936195676, email:  huonglandd@hmu.edu.vn
-  Địa điểm thu học phí: Phòng tài chính kế toán Viện đào tạo YHDP&YTCC, Phòng 222, Tầng 2 Nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội. Liên hệ:  Nguyễn Xuân Phúc (Tel: 0904232787).

Mời tải file: Thông báo

Viện Đào tạo YHDP&YTCC