Khai mạc Hội thao năm học 2018 – 2019. (12-10-2018)
Chiều ngày 11/10/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao năm học 2018 – 2019.

Chiều ngày 11/10/2018 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao năm học 2018 – 2019Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, nâng cao sức khỏe theo hướng học tập và công tác tốt.

Dự Lễ khai mạc có: PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thầy Nguyễn Đức Hinh động viên, khích lệ, mong các các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần, bản sắc HMU.

Theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ, quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Hội thao năm học 2018 – 2019 diễn ra từ ngày 11/10/2018, dự kiến sẽ kết thúc ngày 08/11/2018 với nhiều nội dung thi đấu: kéo co, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, điền kinh, …

Ngay sau Lễ Khai mạc là màn Kéo co tranh tài đầu tiên, đây là phần thi đấu hấp dẫn và gay cấn nhất bởi luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động cùng với các sinh viên – học viên trong toàn Trường.

Các đội hình thi Kéo co ngay sau Lễ Khai mạc có 10 đội thi:

1. Liên quân BGH và BCH Công đoàn trường – Viện Đái Tháo đường.

2. Phân hiệu Thanh Hóa – Điều dưỡng Hộ sinh.

3. Viện RHM – Liên quân các Bộ môn (Mô phôi, Y Sinh học Di truyền, Lý luận Chính trị, Toán tin, Giáo dục quốc phòng, Y học Gia đình, Phẫu thuật thực nghiệm).

4. Khoa YHCT – Liên quân phòng Quản trị và Vật tư Trang thiết bị.

5. Bộ môn Phục Hồi chức năng – Liên quân nhà A4 (TTDVTH, BM Ký sinh trùng, BM Giải phẫu bệnh)

6. Y2H – Y3K

7. Y2C – Y3F

8. Y2K – Y1K