Tin về Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức lần thứ IX (15-10-2018)
13h30 chiều thứ Năm ngày 18/10/2018, Công đoàn trường tổ chức Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức.

Như đã thành thông lệ, tháng 10 hằng năm Công đoàn trường tổ chức Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức (CBVC) nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu khoa học trong Nhà trường.

Năm 2018, đây là lần tổ chức Hội nghị lần thứ IX. Hội nghị sẽ được tiến hành: 13h30 chiều thứ Năm ngày 18/10/2018, địa điểm: Hội trường 302 Nhà B4 mới xây. Tại hội nghị lần này, các báo cáo khoa học lần lượt sẽ được trình bày:

- Báo cáo của PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh: “Một số chỉ số sức khỏe cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội từ hoạt động khám sức khỏe định kỳ”.

- Báo cáo của TS Nguyễn Hoài Bắc: “Sức khỏe nam giới và vai trò của Testosteron”.

- Báo cáo của PGS.TS Trần Danh Cường: “Sức khỏe sinh sản nữ giới”.

Thay mặt Ban tổ chức, trân trọng thông báo tới quý vị đại biểu và độc giả quan tâm.

Tiểu ban tuyên truyền - Công đoàn