Thăm và tặng quà các bác sĩ đang huấn luyện Sĩ quan dự bị năm 2018. (16-10-2018)
Sáng ngày 16/10/2018, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đi thăm lớp Sĩ quan dự bị .

Sáng ngày 16/10/2018, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy  Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đi thăm lớp Sĩ quan dự bị (SQDB) tại Trung tâm huấn luyện giã ngoại (trực thuộc Học viện quân y) ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Lớp SQDB năm nay gồm 30 tân bác sĩ Tốt nghiệp năm 2018, được Nhà trường tổ chức Lễ bàn giao quân cho Trung tâm huấn luyện vào sáng ngày 05/9/2018.

Trong số các em, có 22 em đã trúng tuyển kỳ thi và đăng ký chuyên ngành BSNT năm 2018, 08 em đang tìm hiểu liên hệ việc làm ngay sau khi kết thúc đợt huấn luyện. Theo kế hoạch, khóa huấn luyện SQDB năm nay kéo dài 04 tháng và sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2018.

Thay mặt Nhà trường, PGS Hiệu trưởng đã ân cần, thăm hỏi, động viên các em cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt trong thời gian huấn luyện; đồng thời trao quà tặng Trung tâm, trao quà tới từng em.

Đại diện Trung tâm huấn luyện, đại diện các em cũng có những lời phát biểu, chia sẻ rất chân tình, ghi nhận tình cảm của Nhà trường dành cho đơn vị cũng như các học viên SQDB nơi đây.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn