Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức lần thứ IX năm 2018 (19-10-2018)
Chiều ngày 18/10/2018 Công đoàn trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức lần thứ IX.

Chiều ngày 18/10/2018 Công đoàn trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học nữ cán bộ, viên chức lần thứ IX, đây là hoạt động theo thông lệ 02 năm một lần để tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời:

• Đồng chí Lê Thị Mai Oanh - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam;
  • Đồng chí Lương Thị Việt Hà - Phó ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ủy viên ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục;
  • Đồng chí Bùi Thị Thanh Giang - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Lao động Hà Nội;
  • Đồng chí Văn Thị Mỹ Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội;
  • Đồng chí Đào Ngọc Dung - nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam;
  • Đại diện các Ban chức năng của Công đoàn Y tế, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đại diện Công đoàn các trường Đại học Bách khoa, Đại học Kiến trúc.

Về phía Nhà trường: Đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng; thành viên Ban Giám hiệu; đồng chí Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn khóa 32, các đồng chí trong Ban chức năng của Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận; tổ trưởng, tổ phó công đoàn các đơn vị, các nhà khoa học nữ cùng các đại biểu quan tâm đến dự.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Hồ Thị Kim Thanh thay mặt Công đoàn trường gửi đến CBVC nữ lời chúc may mắn, sức khỏe và thành công. Đồng thời, đồng chí Thanh cảm ơn tạp chí Nghiên cứu Y học của Trường đã tạo điều kiện cho cán bộ nữ nhà trường có ấn phẩm riêng nhân dịp chào mừng ngày 20/10 năm nay.

Đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng phát biểu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến CBVC nữ nhà trường và mong CBVC nữ luôn quan tâm, đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển của Trường.

Tại Hội nghị lần này, các báo cáo khoa học đã mang lại những thông tin bổ ích và thiết thực đến với CBVC nhà trường:

- Báo cáo của PGS.TS Trần Danh Cường – Bộ môn Phụ sản: “Sức khỏe sinh sản nữ giới”.

- Báo cáo của TS. Vũ Việt Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường: “Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của nữ CBVC Trường Đại học Y Hà Nội giai đoạn tháng 9/2016 đến tháng 9/2018”.

- Báo cáo của TS. Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ: “Thể lệ đăng bài tạp chí Nghiên cứu Y học”.

- Báo cáo của TS. Nguyễn Hoài Bắc – Bộ môn Ngoại: “Sức khỏe nam giới và vai trò của Testosteron”.

- Báo cáo của PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường: “Một số chỉ số sức khỏe cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội từ hoạt động khám sức khỏe định kỳ”.

Hội nghị đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc, chọn lọc do chính các đoàn viên tài năng của Công đoàn trường tự thể hiện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Tuyên huấn