Hội thảo" Đánh giá tính giá trị của bằng chứng khoa học và kiểm soát sai số, nhiễu và yếu tố tương tác (31-10-2018)
Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ môn Thống kê - Viện Y học dự phòng - Y tế công cộng tổ chức Hội thảo với chủ đề: Đánh giá tính giá trị của bằng chứng khoa học và kiểm soát sai số, nhiễu và yếu tố tương tác - Evaluating evidence and how to deal with bias, confounding and interaction của diễn giả Prof John Taylor, đến từ Trường Đại học Washington.

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ môn Thống kê - Viện Y học  dự phòng - Y tế công cộng tổ chức Hội thảo với chủ đề Đánh giá tính giá trị của bằng chứng khoa học và kiểm soát sai số, nhiễu và yếu tố tương tác - Evaluating evidence and how to deal with bias, confounding and interaction của diễn giả Prof John Taylor, đến từ Trường Đại học Washington.

Nội dung:
Diễn giả: Prof John Taylor, Trường Đại học Washington
Thành phần tham dự: Các Thầy Cô quan tâm
Thời gian: 8h30-11h30 ngày 22/11/2018
Địa điểm: phòng 514 nhà A7
Em xin gửi kèm bài trình bày của Giáo sư. Click vào đây
Kính mời các Thầy Cô tham gia đăng ký theo đường link dưới đây để ban tổ chức chuẩn bị được tốt nhất.

Phòng Quản lý KH - CN