Tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2018 (08-11-2018)
Chiều ngày 06/11, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Năm 2013, ngày 09 tháng 11 được công bố là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, chiều ngày 06/11, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo. Hội nghị có sự tham gia của:

• Thầy thuốc nhân dân, TS. Đặng Văn Chính - Thanh tra viên cao cấp - Chánh Thanh tra Bộ Y tế;
  • GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội;

Và đại diện lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS.Nguyễn Hữu Tú nhấn mạnh tầm quan trọng của pháp luật trong các hoạt động của nhà trường; công tác phổ biến, giáo dục pháp luật luôn phải bám sát tình hình thực tiễn, hiệu quả thiết thực.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Văn Chính, Chánh Thanh tra Bộ Y tế giới thiệu một số nội dung về công tác phòng, chống tham nhũng; so sánh, phân biệt giữa khiếu nại, tố cáo và kinh nghiệm giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị

Thầy thuốc nhân dân, TS. Đặng Văn Chính - Thanh tra viên cao cấp - Chánh Thanh tra Bộ Y tế trình bày tại Hội nghị

Đại diện lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị trong toàn trường tại Hội nghị

Phòng Tuyên huấn