Khai mạc giải bóng đá HMU FootballCup năm học 2018 – 2019 (27-03-2019)

Chiều ngày 26/3/2019, tại sân bóng đá Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra sự kiện: Khai mạc Giải bóng đá HMU FootballCup năm học 2018 – 2019. Đây là hoạt động thường niên do Bộ môn Giáo dục thể chất là đơn vị đầu mối, các tổ chức: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên… là đơn vị phối hợp nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích; đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, học viên và sinh viên Nhà trường; góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe để mọi mặt công tác, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Đến dự Khai mạc có đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Tham dự lễ Khai mạc còn có các trọng tài, các cầu thủ của 37 đội bóng Nam, 18 đội bóng Nữ tham gia giải và đông đảo lực lượng cổ động viên của các đội.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận đấu trung thực; đại diện các vận động viên đã tuyện thệ quyết tâm thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao Fair play.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/3/2019 đến 26/4/2019.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 02 trận đấu, cập nhật tỷ số các trận đấu:

Trận đấu

Tỷ số

Liên quân khối Y2I,Y3G gặp Y3 Viện ĐTYHDP&YTCC (Nam):  Y2I3G – Y3DP

Liên quân khối Y1 Điều dưỡng gặp Y2K,Y5K,Y1 RHM (Nữ):

Y1ĐD – YK2K5.1RHM

Một số hình ảnh: