Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 (phiên Khai mạc - Bế mạc) (16-04-2019)
Sáng 13/4/2019, Lễ Khai mạc Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Y Hà Nội.

Hòa chung không khí thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe cán bộ, học viên và sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, nhằm động viên phong trào dạy tốt, học tốt và không ngừng nâng cao nhân cách y đức trong sinh viên; tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, viện. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện Cầu lông nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao. Sáng 13/4/2019, Lễ Khai mạc Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi lễ:

Về phía các đơn vị khách mời, đại diện: Ông Lương Xuân Hiến – nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược Thái Bình; Ông Phạm Kiên Cường – Chủ nhiệm thể dục thể thao Học viên Quân y.

Về phía nhà tài trợ: Ông Lê Hoàng Giang – Giám đốc Công ty Ba sao.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: Ông Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các Viện, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường.

Đặc biệt là sự góp mặt của 200 vận động viên từ 33 đơn vị tham gia thi đấu, đến từ nhiều nơi trên toàn quốc tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường chúc các vận động viên thi đấu thành công, chúc cho Giải cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội mở rộng lần thứ II tranh cúp Ba Sao năm 2019 tiếp tục ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, GS. Văn cũng khẳng định giải đấu là sân chơi, là nơi trao đổi thể hiện tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa Trường Đại học Y Hà Nội và các đơn vị khác, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong hoạt động thi đua lao động, rèn luyện, sáng tạo.

Trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (từ ngày 13/4/2019 – 14/4/2019), với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên mang tới nhiều trận đấu đẹp mắt, cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn.

Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Sau đây là danh sách kết quả:

1.Hệ Phong trào:

Giải Nhất đôi Nữ: Lớp Y3A Trường Đại học Y Hà Nội

Giải Nhất đôi Nam – Nữ: Viện đào tạo YHDP và YTCC – Trường Đại học Y Hà Nội.

Giải Nhất đôi Nam: Lớp Y1 Trường Đại học Y Hà Nội

2. Hệ mở rộng: