Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (17-04-2019)

Chiều ngày 11/4/2019, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại Viện Trưởng viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

GS.TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng đã trao quyết định và tặng hoa cho GS.TS.BS. Lê Thị Hương. Đồng thời, GS.TS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng đối với GS.TS.BS. Lê Thị Hương sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

Buổi Công bố Quyết định đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Phòng Tổ chức Cán bộ